รีเซต

คารีสา น้ำตาซึม! มิลลิ ขึ้นโชว์ Coachella ลั่นพกความเป็นไทยไปได้อย่างไม่ไร้สาระ

คารีสา น้ำตาซึม! มิลลิ ขึ้นโชว์ Coachella ลั่นพกความเป็นไทยไปได้อย่างไม่ไร้สาระ
ข่าวสด
17 เมษายน 2565 ( 11:43 )
137

สุดภาคภูมิใจ คารีสา น้ำตาซึม! ส่งกำลังใจเชียร์ มิลลิ ขึ้นโชว์ Coachella ลั่นพกความเป็นไทยไปได้อย่างไม่ไร้สาระ

คารีสา น้ำตาซึม / ปังไม่ไหวจริงๆ สำหรับ มิลลิ ดนุภา (Milli) แร็พเปอร์สาวชาวไทยมากความสามารถ หลังขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella ไปเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 17 เม.ย. เวลา 08.50 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ก่อนโชว์พลังเสียงและลีลาสุดมันส์ต่อหน้าชาวโลกจนเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง ท่ามกลางความภาคภูมิใจของคนไทย ส่งผลให้แฮชแท็ก #MILLILiveatCoachella ทะยานขึ้นอันดับ1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์เป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด คารีสา สปริงเก็ตต์ ดาราสาวอีกหนึ่งคนที่ไม่ยอมพลาดโชว์สำคัญครั้งนี้ เจ้าตัวโพสต์คลิปโชว์ของ มิลลิ ที่บันทึกจากหน้าจอทีวี พร้อมเขียนข้อความบอกเล่าความรู้สึกว่า “ต้องรีบตื่นมาดู live @phuckitol !! เสียงกำลังใจจากคนไทยไปหามิลลิ ต้องไม่เงียบ “Hi , I’m Thai” น้องเก่งมาก สวยมาก ตะโกนมาก!!! พกความเป็นไทยไปได้อย่างไม่ไร้สาระ”

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย #kidwell98 #teafactoryandmore (@carissa_spg)

“น่าภาคภูมิใจสุดๆ เป็นเด็กที่เก่งมาก เอาอยู่มาก ฝรั่งตะโกนสนุกไปกับน้องงงง ข้าวเหนียวมะม่วงของน้องง หลายอย่างมากต้องอวยยย ดูไปน้ำตาซึมเลยย ไอ่นี่มันสุดปังง มันที่หนึ่งมันของจริงมาตั้งแต่แรก ทุกคนเห็นทุกคนรักหนูน้าาา ที่สุดโว้ยยย !!! เวทีหลักยังลุกเป็นไฟ โว้ยย กลับมาเล่นสดแรงๆ ที่ไทยให้พวกเราดูบ้างน้าาา มันบับบ โว้ยย!!! #milliliveatcoachella”

ขอบคุณภาพ IG : carissa_spg