รีเซต

ละมุนมาก! มิกค์ จัดแฟนมีตติ้ง อย่างปลื้ม อั้ม หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์กลางงาน!

ละมุนมาก! มิกค์ จัดแฟนมีตติ้ง อย่างปลื้ม อั้ม หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์กลางงาน!
Entertainment Report_2
15 ธันวาคม 2563 ( 15:30 )
734

ข่าวบันเทิงวันนี้

อบอุ่น กรุ่นไอรักมากมาย สำหรับงาน จุดพักใจแฟนมีตติ้ง มิกค์ 2020 ของพระเอกฮอต "มิกค์ ทองระย้า" ที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา 

 

งานนี้ก่อนที่จะไปร่วมพักใจกับมิกค์แบบฟิน ๆ ภายในงานมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาล มาตั้งจุดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายกันเต็มพิกัด และย้ำให้แฟน ๆ สวมใส่หน้ากาก เพื่อความปลอดภัยกันด้วย เรียกว่าให้ฟินกันแบบปลอดภัย และบรรยากาศภายในงานบอกเลยว่าเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ เพราะมิกค์เตรียมโชว์สุดเท่ และเกมสุดสนุกมาเอ็นเตอร์เทนชุดใหญ่ ให้ทุกคนได้ฟินแบบไม่กั๊ก แถมยังมีการแจกรางวัลแบบเทหมดหน้าตัก ไม่เว้นแม้แต่สแตนดี้รูปภาพ ที่ทำฉากก็ยังยกมาแจกให้แฟน ๆ ได้มีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านถ้วนหน้า 

 

แต่ที่เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ยิ่งกว่า ถึงขนาดเจ้าของงานอย่างมิกค์ก็ยังไม่รู้คือ อั้ม พัชราภา ที่หอบดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุด ๆ ไปเลย มิกค์ เผยความรู้สึกว่า "นาน ๆ จะมีโอกาสได้เจอแฟนคลับ ที่มีเวลามารวมตัวพร้อมกัน ผมเลยอยากสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ทุกคนอย่างเต็มที่ ซึ่งงานมีตติ้งครั้งนี้ ผมกับทีมงานเตรียมเซอร์ไพรส์มาฝากแฟน ๆ เยอะมาก แล้วไม่ใช่แค่ผมทำเซอร์ไพรส์ให้พวกเขา ผมเองก็ได้รับการทำเซอร์ไพรส์กลับด้วย ก็มีแฟน ๆ นัดกันร้องเพลงให้ผม ส่วนทีมงานก็เชิญพี่อั้มมาเซอร์ไพรส์ผม ตอนเห็นพี่อั้ม ผมตกใจมากครับ ไม่รู้เลยว่าพี่อั้มจะมา ขอบคุณพี่อั้มมาก ๆ ครับที่มา แล้วก็อยากขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจ แฟน ๆ รักผมมากแค่ไหน ผมเองก็รักแฟน ๆ ทุกคนมากเท่านั้น”  ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook,IG,Twitter,Youtube:Ch7HD และ เว็บไซต์ www.Ch7.com