รีเซต

[Movie Review] Tonight At Romance Theater หนังรักบริสุทธิ์ อบอุ่นใจ

[Movie Review] Tonight At Romance Theater หนังรักบริสุทธิ์ อบอุ่นใจ
Somprasong Kongtrawonkusakun
3 พฤษภาคม 2561 ( 09:30 )
1.8K
1

Tonight At Romance Theater รักเรา…จะพบกัน บอกเล่าเรื่องราวของ เคนจิ ผู้ช่วยผู้กำกับที่ใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้เป็นผู้กำกับแล้วสร้างหนังเป็นของตัวเอง ทุกวันหลังโรงหนังปิด เขาจะขอเจ้าของโรงหนังเพื่อฉายหนังขาว-ดำที่เขาชอบ เคนจิดูเรื่องเดิมซ้ำๆ เพราะว่าเขาหลงรักเจ้าหญิงมิยูกินางเอกของเรื่อง แต่อยู่มาวันหนึ่งเจ้าของโรงหนังตัดสินใจที่จะขายม้วนฟิล์มของหนังเรื่องนั้น เคนจิเลยตัดสินใจที่จะดูหนังเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายเป็นการสั่งลา แต่เมื่อหนังจบก็มีฟ้าผ่าลงมาที่โรงหนัง เรื่องเหลือเชื่อก็ได้เกิดขึ้นเมื่อ เจ้าหญิงมิยูกิ ได้ออกมาจากหน้าจอสู่โลกแห่งความจริง เหมือนฝันที่เป็นจริงที่เคนจิได้เจอกับนางในฝันที่เฝ้ามองมาแสนนาน แต่ว่าความรักของทั้งสองคนไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเมื่อไหร่ที่เจ้าหญิงมิยูกิสัมผัสกับคนที่ตัวเองรัก เธอก็จะหายไปตลอดกาล…

เคนจิ รับบทโดย เคนทาโร่ ซาคากุจิ พระเอกหนุ่มที่ทำให้ผู้ชมเสียน้ำตามาแล้วใน The 100th Love with You (ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ) และ ฮารุกะ อายาเสะ นักแสดงสาวเจ้าบทบาทแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่นมารับบทเป็น เจ้าหญิงมิยูกิ สองนักแสดงนำในเรื่องนี้แสดงออกมาได้เข้าถึงอารมณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากตลกสนุกสนาน ฉากรักโรแมนติก ฉากดราม่าเรียกน้ำตา และไม่ใช่แค่สองนักแสดงนำ นักแสดงสมทบช่วยสร้างสีสันในเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย

และการที่ตัวหนังถูกเซ็ตฉากหลังให้อยู่ในช่วงปี 70-80 ทำให้ บรรยากาศในเรื่องมีสีสันสดใส ฉูดฉาด ทั้งฉากหลัง ทั้งการแต่งตัว ยิ่งทำให้นางเอกของเรื่องดูเด่นขึ้นเพราะว่าเธอหลุดออกมาจากหนังขาว-ดำ ดนตรีประกอบก็ทำออกมาเข้ากับบรรยากาศของเรื่องได้เป็นอย่างดี

สรุป
Tonight At Romance Theater รักเรา…จะพบกัน คือภาพยนตร์รักโรแมนติกที่มีกลิ่นอายความเป็นแฟนตาซี ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสความรักอันบริสุทธิ์ อบอุ่นใจ ที่คุณไม่เคยได้พบจากภาพยนตร์เรื่องไหน ยิ่งท่านผู้ชมที่ชอบหนังรักโรแมนติกบอกเลยว่าไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ สนุกครบรสขนาดเอาไปเลย 7/10 คะแนน

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของตัวคุณเอง Tonight At Romance Theater รักเราจะพบกัน เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์