รีเซต

แม็ค-วีรคณิศร์ ขึ้นแท่นพระเอก ประกบ แม็กกี้-อาภา นำทีมบวงสรวง เจ้าบ่าวกลัวฝน

แม็ค-วีรคณิศร์ ขึ้นแท่นพระเอก ประกบ แม็กกี้-อาภา นำทีมบวงสรวง เจ้าบ่าวกลัวฝน
23 มกราคม 2558 ( 12:29 )
7.6K


ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว สำหรับ
แม็ค วีรคณิศร์ ที่ก่อนหน้านี้ได้พิสูจน์บทบาทในบทต่างๆ มามากมาย ล่าสุด  บริษัท มงคล การละคร ได้ให้โอกาสหนุ่มแม็ค เล่นประกบนางเอกสาว แม็กกี้-อาภา

 


โดยเมื่อเช้านี้
บริษัท มงคล การละคร จัดบวงสรวงละครเรื่อง “เจ้าบ่าวกลัวฝน” ที่ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ถ.พหลโยธิน โดยการทำทีมของ ผู้กำกับ อัครพล บัวแตง พร้อมทัพนักแสดงอาทิ แม็ค-วีรคณิศร์ การนต์วัฒนกุล , แม็กกี้-อาภา ภาวิไล , กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ , กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล , เจเจ-เจตต์ กลิ่นประทุม , ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ , แพตตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ , ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ , ต้า-พศิน ศรีธรรม , แพร-วรภรณ์ เลิศเกียรติไพบูลย์ , ตุ๋ย-นวลปรางค์ ตรีชิต , ดี้-ปัทมา ปานทอง , แอน-นันทนา บุญหลง , หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง , นัฏฐา ลอยด์ , แม่เต่า-อรสา อิศรางกูร ณ อยุธยา , หนุงหนิง-ศุภฤกษ์ ทับทวี และ เปรี้ยว-วาทินี เข็มเพชร
เรื่องราวทั้งหมดกล่าวถึง ชานน เพลย์บอยหนุ่มไฮโซต้องหนีการคลุมถุงชน เพราะไม่อยากแต่งงานกับผู้หญิงที่แม่เลือกให้ เขาจึงชิงแต่งงานกับ ทวินันท์ หรือ ถุงแป้ง ผู้หญิงที่เขาเลือกให้มาเป็นภรรยากำมะลอชั่วคราว เพื่อหวังให้แม่เลิกบังคับเขาเสียที ทว่าชานนคงประเมิณผู้เป็นแม่ต่ำไป เพราะนอกจากแม่เขาจะไม่ยอมหมดหวังที่จะให้ลูกชายคนเดียวแต่งงานกับว่าที่ลูกสะใภ้ในฝันแล้ว คุณนาย ชาลิสา ยังวางแผนกลั่นแกล้งทวินันท์สารพัด แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายนัก เพราะเธอเองก็ใช่จะยอมเป็นของกล้วยๆ ของแม่สามีเช่นกัน ศึกระหว่างแม่ผัวกับลูกสะใภ้ (กำมะลอ) จะจบลงอย่างไร ต้องติดตาม


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety