รีเซต

เจฟฟรีย์ ไรต์ เจ้าของบท จิม กอร์ดอน ชื่นชมโรเบิร์ต แพททินสันใน "The Batman"

เจฟฟรีย์ ไรต์ เจ้าของบท จิม กอร์ดอน ชื่นชมโรเบิร์ต แพททินสันใน "The Batman"
Major Cineplex
6 สิงหาคม 2564 ( 18:45 )
89

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยกันก็คือ The Batman ที่ได้ตัว โรเบิร์ต แพททินสัน มารับบทเป็น บรูซ เวนย์ หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา เราก็ได้เห็นโทนของภาพยนตร์ที่แตกต่างไปจากทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง มันเต็มไปด้วยความสมจริง และความดิบ และโรเบิร์ตก็ได้ลบภาพที่หลายคนคุ้นเคยกันไปได้จนหมดสิ้น เขากลายเป็นบรูซ เวนย์ที่โกรธเกรี้ยว และทนทุกข์ ซึ่งไม่ได้มีแค่พวกเราเท่านั้นที่สัมผัสได้

คนที่ออกมาชื่นชมโรเบิร์ต แพททิน ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น เจฟฟรีย์ ไรต์ นักแสดงผู้รับบท จิม กอร์ดอน ในภาพยนตร์เรื่อง The Batman เขาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้กับ Comicbool.com ว่า 

“ผมชอบสิ่งที่ผมกับ Rob ได้สร้างกันขึ้นมานะครับ ผมตื่นเต้นแทนทุกคนจริง ๆ ที่จะได้เห็นว่าเขาสร้างตัวละครนี้ออกมายังไง เขาสร้างคนที่แตกต่างกัน 3 คนขึ้นมา มีทั้ง Rob, มีทั้งบรูซ เวนย์ และมีแบทแมนด้วย ซึ่งทั้งหมดนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงครับ มันเจ๋งมาก ๆ คุณจะได้เห็นกันในฤดูใบไม้ผลิปีหน้าครับ”

มารอดูกันว่าคนทั้ง 3 คนที่ โรเบิร์ต แพททินสัน สร้างขึ้นมาเพื่อภาพยนตร์เรื่อง The Batman จะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามดูพร้อมกันโดยภาพยนตร์เรื่องนี้วางกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงประมาณเดือน มีนาคมปี 2022

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Comicbook.com

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa