รีเซต

สุดปัง! "Emergency Declaration" หนังหายนะเกาหลี ประเดิมฉายที่เมืองคานส์

สุดปัง! "Emergency Declaration" หนังหายนะเกาหลี ประเดิมฉายที่เมืองคานส์
Jeaneration
8 มิถุนายน 2564 ( 12:45 )
171

ข่าวสารวงการหนัง Emergency Declaration

ปังแล้ว! ปังอีก! กับการเปิดตัวภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องใหม่ที่ยังไงก็ต้องดู! "Emergency Declaration" ผลงานคุณภาพที่มัดรวมนักแสดงแถวหน้ามาไว้ด้วยกันมากที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น "ซงคังโฮ" (จาก Parasite), "อีบยองฮอน" (จาก RED 2), "จอนโดยอน" (จาก Secret Sunshine), "คิมนัมกิล" (จาก The Closet), "อิมชีวาน" (จากซีรีส์ Strangers From Hell), "คิมโซจิน" (จาก The King) และ "พัคแฮจุน" (จากซีรีส์ The World of the Married) ที่เพียงแค่เห็นรายชื่อก็การันตีความดีงามขั้นสุด!

และยังไปสุดได้อีก! เมื่อ Emergency Declaration ได้รับเชิญให้เข้าร่วม เทศกาลหนังเมืองคานส์ (Cannes Film Festival) ครั้งที่ 74 ฉายโชว์นอกสายประกวด (Out of Competition) เช่นเดียวกับ The Wailing และ Train to Busan นับว่าเป็นก้าวใหญ่ที่ทำให้แฟนๆ หนังทั่วโลกจับตา และปักหมุดเป็นหนึ่งในลิสต์ที่เฝ้ารอของปี 2021 เลยทีเดียว

สำหรับ Emergency Declaration เป็นผลงานครั้งใหม่ของผู้กำกับ "ฮันแจริม" ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน The Face Reader (2013) และ The King (2017) โดยครั้งนี้มาพร้อมโปรเจกต์ยักษ์ แอ็กชัน-ระทึกขวัญ เมื่อเกิดเหตุมหันตภัยในมหาสมุทรแปซิฟิก นำมาสู่สถานการณ์ไม่คาดคิดบนเที่ยวบินจากกรุงโซลสู่เกาะฮาวาย กัปตันจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญที่เดิมพันด้วยความเป็นและความตายของผู้โดยสารและลูกเรือทั้งลำ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa