รีเซต

กระแต ศุภักษร ของขึ้น! ถูก ตั๊ก - บอล สาด น้ำมันพรายใส่!ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

กระแต ศุภักษร  ของขึ้น! ถูก ตั๊ก - บอล สาด น้ำมันพรายใส่!ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
20 สิงหาคม 2558 ( 02:08 )
3.4K


            วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เตรียมฮากันให้ท้องแข็ง ขำกันให้สุดตัว เมื่อดาราสาวดีกรีเซ็กซี่สตาร์ กระแต – ศุภักษร ไชยมงคล สลัดคราบหวิว ขอมาแจมแนวตลก ร่วมกับ 3 หนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด ซึ่งบอกได้เลยว่า ใครไม่ค่อยจะได้เห็นสาวเซ็กซี่ กระแต ในมาดขำๆมาสายฮา ต้องห้ามพลาดซิทคอมในครั้งนี้เด็ดขาด!!!


             โดยเนื้อเรื่องในตอนนี้มีอยู่ว่า หนุ่มตั๊กและหนุ่มบอล เกิดหลงอาการสาว กระแต แต่ดูท่าแล้วกระแตคงจะไม่สนใจ เลยหันไปปรึกษาพ่อหมอ ด้านเครื่องรางของขลัง อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น เพื่อจะขอเครื่องราง หรือน้ำมันพรายมาทำพิธีใส่สาวกระแต เพื่อหวังให้ กระแต หันมาสวนใจบ้าง เมื่อถึงเวลาประจวบเหมาะ ตั๊ก ก็พุ่งสาดน้ำมันพรายใส่ กระแต แต่ดันพลาด น้ำมันพรายหกหมด บอล ดูแววแล้ว ตั๊ก ไม่ได้เรื่อง จึงแย่งน้ำมันพรายที่เหลืออยู่น้อยนิด ดีดน้ำมันพรายใส่กระแต แต่ก็พลาดอีก ตั๊กจึงฮึดเฮือกสุดท้าย หยิบขวดน้ำมันพรายที่เหลือ พยามยามพรมใส่กระแต ครั้งนี้สำเร็จ สาวกระแต มีอาการของขึ้น เหมือนโดนฤทธิ์น้ำมันพราย


               แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่า ที่กระแตของขึ้น ไม่ใช่เพราะฤทธิ์ของขลังแต่โกรธที่ ตั๊ก เอาน้ำมันอะไรมาทาให้ตัวให้สาวกระแตเลอะ ซึ่งหมายความว่า ทั้ง ตั๊กและบอล โดนพ่อหมอค่อ หลอกขาย น้ำมันพรายของปลอมเต็มๆ เรียกว่าซีนนี้ ทั้ง 3 หนุ่ม ตั๊ก – บอล – ค่อม พร้อมด้วยสาว กระแต งัดมุกกันมาขายแบบไม่อั้น ทั้งความโก๊ะ บ้าบิ่นของตั๊ก ทั้งมุกอุปกรณ์ตลกของกระแต จัดเต็ม ใส่แบบไม่ยั้ง จน ตั๊ก ยังอึ้งว่า เห็นเป็นสาวเซ็กซี่ๆ ไม่น่าจะมาแนวตลกจริงจังแบบนี้ได้!!!


               ติดตามความความสนุก กับและมุกเด็ดของสาวเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี