รีเซต

กลับมาแล้วค่ะ! "เหม่เหม ธัญญวีร์" หวนรับละครหลังข่าว หลังคว้าปริญญาสมใจ

กลับมาแล้วค่ะ! "เหม่เหม ธัญญวีร์" หวนรับละครหลังข่าว หลังคว้าปริญญาสมใจ
Jeaneration
7 ตุลาคม 2566 ( 17:10 )
187

อีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งจากฝั่งช่อง 7HD "เหม่เหม ธัญญวีร์" ที่แฟน ๆ ก็ลุ้นกันไม่น้อยว่า อนาคตของเธอกับช่องดังจะเป็นอย่างไร เพราะดูท่าสัญญาการแสดงที่มีต่อกันจะเหลืออีกไม่นาน แต่ล่าสุดก็น่าจะอุ่นใจได้ขึ้นหน่อย เพราะว่าสาวเหม่เหมได้มีโผเปิดตัวว่าจะเป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องใหม่แล้ว

ช่อง 7HD เพิ่งเปิดโผละครใหม่ออกมาล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อน กับละครเรื่อง "ฟ้าพยับ" ที่เป็นละครแนวแอคชันดรามา ที่ได้ค่ายคู่บารมีของช่องในยุคนี้ อย่าง มีเดีย สตูดิโอ มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง สาวเหม่เหม รับบทนำฝ่ายหญิงของละครเรื่องนี้ ที่จะต้องโคจรมาเจอ 2 พระเอก "เข้ม หัสวีร์" กับ "อ๊อฟ ชนะพล" ที่ดูทรงน่าจะเป็นการปะทะเชือดเฉือนกันไม่เบาของคู่ฝ่ายชาย

ฟ้าพยับ เป็นเรื่องราวการทวงคืนความยุติธรรมจากอิทธิพลเถื่อนและอำนาจมืดของมหาโจรจอมขมังเวท ก่อเกิดเป็นความรักระหว่างเขาและเธอ การต่อสู้ครั้งนี้ จึงมีชีวิตและหัวใจเป็นเดิมพัน โดยคาดว่าละครเรื่องนี้น่าจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงปลายปีนี้ เพื่อวางคิวออนแอร์ในปี 2567 ตามลำดับ

สำหรับผลงานละครเรื่องนี้ ถือว่าเป็นละครหลังข่าวเรื่องที่ 2 ของ เหม่เหม ธัญญวีร์ หลังจากที่เธอได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวเต็มตัวจากละคร อุ้มรักปาฏิหาริย์ เมื่อปีก่อน จากนั้นเธอขอเบรกพักรับงานแสดงไปชั่วคราว เพื่อไปศึกษาต่อระดับชั้นปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยแบพสัน ในนครบอสตัน สหรัฐอเมริกา และคว้าปริญญามาได้เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ใครที่เฝ้าดูผลงานของสาวเหม่เหมก็รอกันได้เลย