รีเซต

วุ้นเส้น ไม่หวั่น ชาคริตหวง จัดเต็มฉากออดอ้อน พุฒ หามส่งโรงหมอ

วุ้นเส้น ไม่หวั่น ชาคริตหวง จัดเต็มฉากออดอ้อน พุฒ หามส่งโรงหมอ
17 สิงหาคม 2558 ( 12:41 )
5.5K
1


กำลังสนุกชวนให้ลุ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ทางช่อง GMM 25  คราวนี้ถึงคิวที่พระเอกเจ้าเสน่ห์พุฒ-พุฒิชัย จะต้องแพ้ลูกอ้อนของซุปตาร์สาววุ้นเส้น-วิริฒิพา ที่ออดอ้อนให้พามาหาหมอ เหตุเพราะตกบันได จะเป็นยังไงตามไปดู

              
เป็นฉากที่เมย์ (วุ้นเส้น) โทรศัพท์หาวิน (พุฒ) ให้มารับที่บ้าน เพื่อพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล เพราะตกบันไดบ้าน เมื่อถึงโรงพยาบาลวินรีบมาประคองตัวเมย์ด้วยความเป็นห่วง ฉากนี้ ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงพยาบาลบางโพ เมื่อทุกอย่างหน้าเซ็ตพร้อม ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงทั้งพุฒและวุ้นเส้นมาซักซ้อมคิว หนุ่มพุฒที่ดูตื่นเต้นและอารมณ์ดีเป็นพิเศษ จนวุ้นเส้นต้องถามด้วยความสงสัยว่าพุฒเป็นอะไร พระเอกหนุ่มตอบแบบอารมณ์ดีว่า ‘วันนี้ได้ประคองตัวพี่วุ้นครับ พี่วุ้นตัวเบ๊าเบา ต่างกับยิปโซเลย’ ด้านยิปโซที่ไม่ได้เข้าฉากนี้ด้วย แต่เตรียมตัวรอเข้าอีกฉากได้ยินพุฒพูดถึงกับร้องโวยวายทุบตีพุฒ ด้วยความหมั่นไส้แล้วงอนใส่พุฒไปหนึ่งที แซวเล่นกันพอสนุกสนาน ผู้กำกับไม่รอช้าขอเดินกล้องถ่ายจริง เริ่มที่ พุฒขับรถสปอร์ตสุดหรูที่มีวุ้นเส้นนั่งมาข้างๆ มาจอดที่หน้าโรงพยาบาล ก่อนเจ้าตัวจะรีบวิ่งมาทางฝั่งคนขับ แล้วค่อยๆ เปิดประตูรถ พร้อมเอาสองมือประคองตัววุ้นเส้นออกมานั่งรถเข็นคนไข้ พาเข้าไปให้คุณหมอตรวจ ระหว่างที่ตรวจขาเสร็จเรียบร้อย พุฒที่มีอาการห่วงวุ้นเส้นอย่างเห็นได้ชัด ค่อยๆ นั่งแล้วโน้มตัวลงเอามือไปจับข้อเท้าของวุ้นที่ใส่เฝือกอ่อนอยู่ พร้อมถามไถ่ด้วยความห่วงใย ทำเอาวุ้นเส้นที่ในใจยังรักและรอพุฒอยู่ถึงกับแอบขำกับท่าทางของวินที่เป็นห่วงเธอมาก ถึงคิวที่พุฒต้องเข็นรถคนไข้พาวุ้นเส้นกลับมาขึ้นรถ พุฒก็ค่อยๆ จับข้อเท้าของวุ้นเส้นที่ใส่เฝือกอ่อนออกจากที่เหยียบเท้า แล้วประคองตัววุ้นเส้นไปที่รถ ก่อนจะรวบขาของวุ้นเส้นให้นั่งในรถอย่างทะนุถนอม ด้านวุ้นเส้นที่เขินและดีใจที่เห็นพุฒเป็นห่วงตนเลยพูดขอบคุณพุฒ ทั้งพุฒและวุ้นเส้นไม่รู้เลยว่าการกระทำของทั้งสองคนนั้น ได้มีนักข่าวซุบซิบตามแช๊ะภาพของทั้งคู่ไว้เรียบร้อย แหม!! พุฒจ๋าเล่นได้ดีเทคเดียวผ่าน ลืมนึกถึงพี่คริตของพี่วุ้นอ่ะป่าวเนี่ย!!

ติดตามชมฉากนี้ของทั้งคู่ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” คืนวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25

  


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่