รีเซต

หัวใจเถื่อน เริ่มเถื่อน โชว์เลิฟซีนตบจูบ อ๋อม แก้มช้ำโดนฝ่ามือ ขวัญ พิฆาต 6 ครั้งรวด

หัวใจเถื่อน เริ่มเถื่อน โชว์เลิฟซีนตบจูบ อ๋อม แก้มช้ำโดนฝ่ามือ ขวัญ พิฆาต 6 ครั้งรวด
15 กรกฎาคม 2557 ( 14:28 )
6.2K

         รอกันมานานกับเลิฟซีนของพระนางคู่จิ้น “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” กับบทบาท น้องอ้อ อมาวสี ศศิน กับ ราช รัชภูมิ ในละคร “หัวใจเถื่อน” วันนี้ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง จัดให้


          กับฉากที่ อมาวสี(ขวัญ)ตามไปขอร้อง ราช(อ๋อม) ไปเยี่ยมคุณหญิงอำภา(พิมพรรณ ชลายคุปต์)ที่กำลังป่วยหนัก เพราะคุณหญิงมั่นใจว่าราชคือภาคย์ลูกชายเธอที่หนีออกจากบ้านไปตั้งแต่เด็ก แต่ราชไม่ยอมรับว่าเค้าคือภาคย์ แถมยังโมโหหาเรื่องทะเลาะกับอมาวสี ราชจับอมาวสีมาจูบ อมาวสีตบกลับและวิ่งหนีออกจากบ้านไป และเป็นอีกสาเหตุที่อมาวสีตัดสินใจยอมแต่งงานกับภากร(ซัน)


          กองถ่ายยกทีมไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านย่านคลองหลวงที่ใช้ถ่ายทำเป็นบ้านพระเอกในเรื่อง ฉากนี้พระนางเริ่มถ่ายทำเบาๆ หลังเบรกทานอาหารมื้อเย็น ที่ซีนนางเอกของเรานอนรอพระเอกกลับมาอยู่ที่โซฟา ซีนนี้ขวัญบอกถนัดเผลอๆจะหลับจริงยิ่งเพิ่งทานอาหารเย็นมาอิ่มๆ ขวัญนอนให้ผู้กำกับตั้วเก็บภาพจนพอใจแล้วก็เป็นคิวถ่ายซีนต่อเนื่องที่พระเอกของเราเดินเข้ามาเจอ ปะทะคารมกันจนเลยเถิดถึงขั้นราชจับอมาวสีมาจูบปาก อมาวสีตบแล้วร้องไห้เดินออกจากบ้านราชไป

          ผู้กำกับตั้วทำการซักซ้อมอย่างเอาจริงเอาจัง บอกซีนนี้ต้องปะทะอารมณ์กันรุนแรง เพราะมันจะเป็นต้นเหตุของเรื่องราวการตัดสินใจแต่งงาน การลักพาตัวไปทรมานและเรื่องราวหลังจากนี้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นพี่ตั้วขอให้จูบกันสมจริงที่สุด และขออ๋อมให้ขวัญตบจริง อ๋อมบอกได้เลยสบายมาก พี่ตั้วบอกขอไม่มากให้ขวัญตบ 5-6 ครั้ง ก็น่าจะเก็บภาพหมดจบฉากนี้ได้ พอได้ฟังผู้กำกับบอกตบหนักตบจริง 5-6 ที อ๋อมมีอึ้งไปเบาๆ ส่วนขวัญก็ดูจะเกรงใจ ยิ่งตอนซ้อมผู้กำกับให้ลองหาจุดมือขวัญประสานแก้มอ๋อม ขวัญยิ่งหน้าจ๋อยๆสงสารอ๋อมคอยเป็นห่วงมุ้งมิ้งจับแขนจับมือถามไถ่ว่าพี่อ๋อมโอเคไหม เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย พี่อ๋อมเค้ารีบบอก “ไม่เป็นไร พี่ทนได้”

 

          พอทุกคนพร้อมผู้กำกับสั่งถ่ายทำ ถ่ายไปเรื่อยๆผิดก็คัทเริ่มถ่ายใหม่ และซีนที่ผู้กำกับจะประดิษฐ์ถ่ายแบบสุดๆก็ตรงช่วงจูบของอ๋อมกับขวัญที่ต้องดูให้สมจริงตามบทที่ราชจับอมาวสีจูบด้วยความโมโหและหมั่นไส้ ส่วนอมาวสีตกใจ โกรธ และ ตบ ผู้กำกับให้ทั้งคู่แสดงอารมณ์ให้ชัดเจนให้กล้องจับภาพทุกลำดับอารมณ์เลยทีเดียว และเมื่อถึงคิวตบ เทคแรกขวัญก็ตบใส่น้ำหนักเสียดังเพี๊ยะ แก้มอ๋อมนี่สั่นเลยทีเดียว ตบเองตกใจเองขวัญรีบหันมาจับแก้มอ๋อมและถามไถ่ว่าเจ็บมากไหม อ๋อมบอกเจ็บแต่โอเคพี่ไหวอยู่ น้องก็มีอาการเกรงใจเพราะยังเหลือตบจริงอีกหลายรอบ ผู้กำกับก็ยืนยันตบจริง กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ อ๋อมก็แก้มช้ำไปเลยทีเดียวจ้า ในฉากทะเลาะกันตบจูบ แต่นอกฉากพระนางเค้าห่วงใยมุ้งมิ้งมากๆ ดูได้จากภาพเบื้องหลังนะจ๊ะ

          ชมเบื้องหลังแล้วต้องติดตามชมเบื้องหน้าเลิฟซีนโหดเถื่อนของพระนาง “อ๋อม – ขวัญ” ฉากนี้ได้ในละคร “หัวใจเถื่อน” คืนวันพุธที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety