รีเซต

พ่อโคตรแนว! 8 คุณพ่อคนดัง เปรี้ยว ปัง และ ไม่เหมือนใคร

พ่อโคตรแนว! 8 คุณพ่อคนดัง เปรี้ยว ปัง และ ไม่เหมือนใคร
Entertainment Report_2
5 ธันวาคม 2560 ( 08:00 )
7.8K

คุณพ่อคนดังสุดแนว ที่ฮาอยู่แล้วก็ฮาหนักมากเข้าไปอีก นอกจากความสามารถในวงการบันเทิงแล้ว พ่อขั้นเทพมีทั้งความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนคนดูและครอบครัวไปพร้อมๆ กัน เรียกว่าเป็นคุณพ่อสุดแนว แนวไหนลองไปส่องกันดูเลยจ้า ว่าฮาและน่ารักขนาดไหน กับคุณพ่อ 8 คนนี้

1. “แจ๊ส ชวนชื่น” คุณพ่อสุดแนว สายฮาตลกอย่างมีสไตล์ แจ๊สแต่งงานปุณณาสา พรหมยศ หรือ แจง แจ๊สมีลูกสาว 1 คน คือน้องแตงไทย ลีลาการเลี้ยงลูกของพ่อแจ๊สคนนี้นั้น ไม่เหมือนใคร ฮา ตลก และใจดี อาทั้งบ้านก็ว่าได้

2. “ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง” คุณพ่อผู้ฮาและขี้เล่น ตั๊ก แต่งงานกับแอร์โฮสเตส คือ เอลซีตันไอเชีย แอร์ของมาเลเซีย มีลูกสาวหนึ่งคน นั่นคือ น้องบีลีฟ จันทร์เรือง ความอามาจากการที่ตั๊กเลี้ยงลูกสอนภาษาไทย ภรรยาสอนแบบฝรั่ง ความน่ารักจึงบังเกิดขึ้น

3. “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” หรือ “ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” กอล์ฟ คบหากับสาวนอกวงการอย่างยุภาพร ฤทธิญาณ หรือ เบลล์ อายุห่างกันกว่า 10 ปี แต่โคจรมาพบรักกันได้ มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ น้องชูใจ ซึ่งกอล์ฟมักจะมีข้อคิด การสอนลูกในแบบที่หลายคนอิจฉา และต้องบอกว่าน้องชูใจคือคนที่มาเปลี่ยนชีวิตพ่อกอล์ฟได้อย่างสิ้นเชิงจากที่เคยเมาเหล้า ใช้ชีวิตเสเพลก็เปลี่ยนไป

4. “เอ ไชยา มิตรชัย” คุณพ่อพระเอกลิเกเงินล้าน ที่ไม่ได้เปิดเผยแต่ก็ไม่เคยปิดบังว่ามีลูกสาวและลูกชายแล้ว เปิดตัวแล้วโล่งทั้งพ่อและลูก และเอ ยังเป็นกำลังใจและทำให้โลกของลูกสดใสสวยงามทั้งแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย และแชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย รวมทั้งเปิดตัวภรรยาไปด้วย เอเป็นคุณพ่อที่ไม่ได้มีเวลาให้ลูกเพราะหน้าที่การงาน แต่ทุกครั้งที่มีโอกาสพ่อเอจะให้เวลาและความสุขกับลูกเสมอ และเป็นคุณพ่อหน้าเด็กอีกด้วย

 

 

5. “จาตุรงค์ โพธาราม” คุณพ่อสายตลก ของใบเฟิร์น พัสกรและ ลูกชาย จาตุรงค์หันไปทำไร่เกษตรพอเพียง ฟาร์มลุงรงค์ที่ราชบุรีบ้านเกิด เวลาว่างเวลาพร้อมหน้าพร้อมตาจาตุรงค์จะโพสต์ภาพฮาและขำของลูก เป็นคุณพ่อใจดีที่มีวิธีการสอนลูกที่ดีอีกคนหนึ่ง มีความสุขกับการทำเกษตรและงานในวงการที่เจ้าตัวก็ยังให้เสียงหัวเราะคนดูอยู่อย่างต่อเนื่อง

6. “เกริก ชิลเลอร์” คุณพ่อสายฮา เกริกแต่งงานกับดาราสาว “อ้อม ศานันทินี พันธุ์ชูจิต” และมีลูกสาว 3 ใบเถา นั่นคือน้อง แซมมี่ วินนี่ และบิวตี้ เกริกมีทั้งงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะละครที่เล่นบทฮาได้น่ารักน่าหยิก และงานตัดผมที่เจ้าตัวโปรดปรานเป็นชีวิตจิตใจและทำควบคู่ไปกับอาชีพนักแสดง เป็นคุณพ่อที่ใกล้ชิดลูกๆ และอบอุ่นสุดๆเลยทีเดียว

7. “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” คุณพ่อผู้กำกับสุดปังแห่งยุค สามีของแดง ธัญญา และพ่อสุดคูลของคุณลูก 2 คน “บีบี เอกนรี” และ “ไรเฟิล ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง” คุณพ่อผู้เป็นมาแล้วทุกอย่างทั้งนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับ ผู้จัด คุณพ่อผู้ให้อิสระกับลูกให้คิดและการตัดสินใจ พ่อลุกส์เข้มแต่พออยู่กับลูกน่ารักซะไม่มี

8. “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” คุณพ่อเจ็ทสกีผู้ไม่เคยเข็ด กับคุณพ่อลูก 4 ภรรยาแสนสวยของเปิ้ล คือ จูน กษมา กับลูก 4 อ. ของเขา หญิง 2 คน ชาย 2 คน คนโต คือ ออกัส คนรอง ออก้า คนที่ 3 ออกู๊ด และคนสุดท้อง ออเกรซ นอกจากพ่อมีความเปรี้ยว และฮา ลูกยังฮาและแก่นอย่าบอกใคร ออกงานทั้งครอบครัวทีไรจะเห็นภาพน่ารักๆทุกครั้งไปกับครอบครัวตัว อ. นี้


ขอบคุณภาพอินสตาแกรม

tuck_boriboon1979,ftodah,jazzpadung,jaturong_p,achaiyamitchai,
schiller555,bewachi,ple_nakorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID