รีเซต

"Taylor Swift's The Eras Tour" เปิดตัวสุดปังด้วยยอดสตรีมสูงเป็นประวัติการณ์

"Taylor Swift's The Eras Tour" เปิดตัวสุดปังด้วยยอดสตรีมสูงเป็นประวัติการณ์
Jeaneration
21 มีนาคม 2567 ( 20:30 )
38

Taylor Swift | The Eras Tour (Taylor’s Version) เปิดตัวบน Disney+ ด้วยยอดสตรีมทะลุ 4.6 ล้านวิว* ภายในช่วงเวลา 3 วันเป็นที่เรียบร้อย ขึ้นแท่นสู่ภาพยนตร์คอนเสิร์ตอันดับ 1 บน Disney+ ด้วยยอดการเข้าชมจากแฟน ๆ ของ Taylor Swift สูงถึง 16.2 ล้านชั่วโมง ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พร้อมเต็มอิ่มกับภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่จัดเต็มความยาวถึง 3.5 ชั่วโมง 

โดยความปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของภาพยนตร์คอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour (Taylor’s Version) บน Disney+ Hotstar ได้จัดเต็มความพิเศษแบบเอ็กคลูซีฟสำหรับแฟน ๆ โดยเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่เปิดให้เหล่าแฟน ๆ ของ Taylor Swiftได้ร่วมดื่มด่ำไปกับเพลงที่สามารถชมได้เฉพาะในการแสดงสดเท่านั้น อีกทั้งยังได้ชมบทเพลง อย่าง Cardigan รวมถึงเพลงอะคูสติกเพิ่มเติมอีก 4 เพลง ได้แก่“Maroon” “Death by a Thousand Cuts” “You Are in Love” และ “I Can See You” อีกด้วย

สำหรับ “Taylor Swift | The Eras Tour” ของ Taylor Swift เจ้าของ 14 รางวัล แกรมมี่ ทำลายสถิติภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ทำรายได้สูงสุดที่ 262 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ตอกย้ำจุดยืนของ Disney+ Hotstar ในฐานะแพลตฟอร์มที่เปี่ยมด้วยคอนเทนต์อีเวนท์ยักษ์ใหญ่ อาทิ “Elton John: Farewell from Dodger Stadium” “Black Is King: A Film by Beyoncé” และ “The Beatles: Get Back” โดยทั้งหมดนี้มีให้สตรีมบน Disney+ Hotstar แล้วตอนนี้ นอกจากนี้ "folklore: the long pond studio sessions” ของ Taylor Swift ยังสามารถสตรีมได้บน Disney+ Hotstar เช่นกัน 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa