รีเซต

ปิดท้ายปีด้วยการผจญภัยแบบรอมคอมใน "The Adventures" นำทีมโดย ซันนี่ ประกบ มัจฉา

ปิดท้ายปีด้วยการผจญภัยแบบรอมคอมใน "The Adventures" นำทีมโดย ซันนี่ ประกบ มัจฉา
Jeaneration
14 ธันวาคม 2566 ( 21:00 )
250

Prime Video ประกาศเตรียมเสิร์ฟภาพยนตร์ไทย “The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้” ภาพยนตร์ผจญภัย แนวคอเมดี้-โรแมนติก ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับความสนุกตื่นเต้นในการเดินทางออกตามล่าหาขุมทรัพย์ เคล้าเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีแก่ผู้ชมชาวไทยและทั่วโลก โดยมีกำหนดสตรีมบน Prime Video ประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566

The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้ นำแสดงโดยพระเอกตัวท็อป ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และนางเอกดาวรุ่ง มัจฉา โมซิมันน์ ร่วมด้วยทีมนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันและเพิ่มดีกรีความสนุกอย่าง เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, เผือก-พงศธร จงวิลาส, คงคิด วิเศษศิริ และ เอ็ดดี้-ญาณวุฒิ จรรยหาญ (พี่เอ็ด7วิ)

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยในต่างแดนของ “จอย” (มัจฉา โมซิมันน์) เลขาสาวของบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับคำสั่งให้เดินทางไปประชุมกับ “เจริญ” (เอ็ดดี้-ญาณวุฒิ จรรยหาญ) เจ้านายที่กรุงเซี่ยงไฮ้ การเดินทางในครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับ “ริคกี้” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หนุ่มไทยสายลุยรักการผจญภัยที่ออกจากประเทศไทยมาหลายปี ปัจจุบันเขาหาเงินด้วยการเอาของโบราณไปหลอกขายบรรดาเศรษฐี แถมยังติดหนี้จนถูกยึดรถสุดรักสุดหวงไป จอยกับริคกี้แย่งกันซื้อรูปปั้นรูปทรงประหลาดคู่หนึ่งในที่ร้านขายของโบราณ ก่อนที่ริคกี้จะค้นพบว่าในรูปปั้นมีลายแทงโบราณซ่อนอยู่ จึงเกลี้ยกล่อมให้เธอขายรูปปั้นอีกตัวให้เขา แต่สุดท้ายก็ต้องจำใจบอกความลับเรื่องลายแทงกับเธอ การผจญภัยตามล่าหาขุมทรัพย์ที่ยังไม่รู้ว่าคืออะไรของทั้งสองคนจึงเริ่มต้นขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจาก “แจ็คกี้” (คงคิด วิเศษศิริ) เพื่อนผู้เชี่ยวชาญการอ่านลายแทงและเส้นทางในแดนมังกร แถมยังต้องโคจรมาพบกับ “ชาลี” (เต๋า - สมชาย เข็มกลัด) และ “สตีฟ” (เผือก - พงศธร จงวิลาส) สองนักเลงจากเมืองไทย ที่ถูกหัวหน้าแก๊งส่งมาเรียนภาษาที่เมืองจีน

The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้” เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา ที่เคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์แนวคอเมดี้อย่าง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ซึ่งสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอย่างล้นหลาม ดำเนินการผลิตโดย บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด

นอกจากนี้ ยังเป็นเนื้อหาไทยปิดท้ายแคมเปญ “แกะกล่องไทยบันเทิง” ของ Prime Video ซึ่งส่งตรงความบันเทิงแบบครบทุกอารมณ์ ให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ และคอนเสิร์ตสุดประทับใจ ทั้งหมด 13 รายการ ตลอด 13 สัปดาห์ อีกด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa