รีเซต

ไขคดีแบบขำคิกกับตัวแม่ ฮันจีมิน ในซีรีส์เกาหลี "Behind Your Touch สืบสัมผัส"

ไขคดีแบบขำคิกกับตัวแม่ ฮันจีมิน ในซีรีส์เกาหลี "Behind Your Touch สืบสัมผัส"
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2566 ( 15:00 )
269

เตรียมรับชมเรื่องราวสุดเหนือความคาดหมายที่จะแหวกทุกขนบของการพบกันครั้งแรกระหว่างคู่พระนาง ในซีรีส์ใหม่เรื่อง สืบสัมผัส (Behind Your Touch) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ “คอเมดี้โรแมนติก” ที่เน้นขำมากกว่าเน้นความโรแมนติก และรับรองว่าจะทำให้ผู้ชมต้องหัวใจเต้นรัวและหลุดขำไปพร้อมๆ กัน

ฮันจีมิน รับบทเป็น บงเยบุน ศูนย์กลางของเรื่องราวทั้งหมด เธอเป็นสัตวแพทย์ในเมืองเล็กๆ ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ สามารถมองเห็นอดีตของสัตว์หรือมนุษย์ได้เมื่อใช้มือจับที่ก้นของพวกเขา พร้อมกันนี้ยังได้ อีมินกิ มารับบทเป็น มุนจางยอล นักสืบหนุ่มเลือดร้อนจากกรุงโซล มาเป็นส่วนผสมที่แสนจะลงตัวและมีเอกลักษณ์ มอบความบันเทิงระคนระทึกขวัญให้กับบรรดาผู้ชมของ Netflix รับรองว่าจะเป็นการจับคู่พระนางที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แบบเดิมๆ 

การโคจรมาพบกันระหว่างสัตวแพทย์สาวที่มีพลังวิเศษที่ “ไม่ธรรมดา” กับหนุ่มนักสืบเลือดร้อน

ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาเล่าถึงเยบุน สัตวแพทย์ในเมืองเล็กที่ชีวิตแสนสงบของเธอต้องกลับตาลปัตร เมื่อเธอได้รับพลังเหนือธรรมชาติที่แสนประหลาด คือการมองเห็นอดีตของสิ่งมีชีวิตได้เมื่อเธอแตะก้นสิ่งนั้น พลังสุดซับซ้อนนี้เองทำให้เราได้เห็นเจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้อย่างฮันจีมินในแบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ทั้งในเรื่องราวขณะที่เธอกำลังทดลองใช้ความสามารถใหม่นี้ และเมื่อต้องกลายเป็นสัตวแพทย์ที่ภาคภูมิใจในพลังสุดประหลาดของตนเอง

ส่วนคู่หูของเธอคือจางยอล นักสืบไฟแรงที่ถูกสั่งย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ เขามองเห็นโอกาสที่จะใช้ความสามารถอันไม่เหมือนใครของเยบุนมาช่วยไขคดี เพื่อทวงเอาตำแหน่งหน้าที่การงานในกรุงโซลกลับมาให้ได้

เคลียร์ตารางไว้ให้พร้อมสำหรับ สืบสัมผัส (Behind Your Touch) ซีรีส์แนวสืบสวนที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม แถมปรุงรสความสนุกด้วยตัวละครสุด “พิเศษ” อย่างสัตวแพทย์ที่หยั่งรู้อดีตได้ด้วยการจับก้น!

เปิดตัวซีรีส์เกาหลีสายพันธุ์ใหม่ “คอเมดี้พลังจิต” 

คิมซอกยุน ผู้กำกับผลงานซีรีส์เมโลดราม่าเกาหลี ปล่อยใจสู่เสรี (My Liberation Notes) ที่สตรีมไปเมื่อปี 2022 กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานสุดแหวกแนวที่มาพร้อมการเล่าเรื่องที่ชวนติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้สอดแทรกอารมณ์ขันเข้ากับพลังพิเศษสุดพิลึกของเยบุนได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะพาไปแกะรอยตั้งแต่คดีเล็กๆ น้อยๆ ในเมืองเล็ก ไปจนถึงคดีฆาตกรรมสยดสยองที่ตามมาอย่างต่อเนื่อง  พร้อมนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ของสิ่งที่เรียกว่า “คอเมดี้พลังจิต” ที่มาจาก “คอเมดี้” ผสมกับ “พลังจิต” ที่เห็นอดีตของวัตถุได้ผ่านการสัมผัส  

นักแสดงระดับซุปตาร์รวมตัวกันเติมชีวิตชีวาให้กับซีรีส์แหวกแนว

นอกจากฮันจีมินและอีมินกิแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ซูโฮจากวง EXO มาร่วมแสดงในบทคิมซอนอู พนักงานร้านสะดวกซื้อในเมืองเล็กๆ ที่ตกเป็นเป้าความสนใจของเยบุน ช่วยเติมกลิ่นอายแห่งความลึกลับและปริศนาให้กับซีรีส์เรื่องนี้

ในการพูดคุยกับสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆ นี้ ฮันจีมินได้เล่าประสบการณ์ระหว่างถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ด้านอีมินกิระบุว่าเขาเองก็เฝ้ารอที่จะได้ชมผลงานที่กำลังจะออกสู่สายตาผู้ชมในเร็วๆ นี้ 

เตรียมตัวพิสูจน์เคมีที่เข้ากันสุดๆ ของทั้งคู่และรับชมเรื่องราวสุดพิลึกพิลั่นในซีรีส์ สืบสัมผัส (Behind Your Touch) เริ่มตอนแรก 12 สิงหาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa