รีเซต

นางฟ้าใจดี!! แพนเค้ก-เขมนิจ สานสัมพันธ์ในครอบครัว ในกิจกรรม Harajuku kids First Outing with Pancake

นางฟ้าใจดี!! แพนเค้ก-เขมนิจ สานสัมพันธ์ในครอบครัว ในกิจกรรม Harajuku kids First Outing with Pancake
Entertainment Report_1
20 มิถุนายน 2559 ( 15:43 )
1K

ประสบความสำเร็จแบบสุดๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่แฟชั่นดีไซน์เนอร์คนเก่งอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า จับมือกับนางเอกซุปตาร์ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ จัดกิจกรรมเพื่อสานความสัมพันธ์ในครอบครัวที่มีชื่อว่า Harajuku kids First Outing with Pancake โดยมีน้องๆ จาก Harajuku kids ไปร่วมรับประทานอาหารกับ พี่แพนเค้ก ที่ “ร้านเตี๋ยวเป็ดตุ๋นหม้อดิน ซอลิ้วเฮียง บาย แพนเค้ก” ย่านสุขาภิบาล โดยงานนี้พี่แพนเค้กลงมือทำโรตีให้น้องๆ ได้ทานกันด้วย

โดยดีไซเนอร์คนเก่งเผยวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า กุ้งจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นก็หวังว่าจะทำให้ครอบครัวมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันมากกว่าในโรงเรียนตามนโยบายให้เด็กได้เรียนรู้นอกโรงเรียนมากขึ้นค่ะ ซึ่งในงานนี้กุ้งรู้สึกประทับใจมาก เพราะคุณพ่อคุณแม่และเด็กๆ ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และสนุกสนานกันสุดๆ ต้องขอบคุณน้องแพนเค้กกับคุณแม่หน่อยด้วยค่ะที่ทำให้กิจกรรมครั้งนี้สมบูรณ์แบบ และประทับใจทุกๆ คนที่มาร่วมงานค่ะ

ฟากเจ้าบ้านอย่างสาวแพนเค้ก ก็พูดถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ดีใจและสนุกมากๆ กับกิจกรรมครั้งนี้ว่า ขอบคุณพี่กุ้ง พี่ป้อม และทุกๆ ครอบครัวที่มาบุกที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดของแพนนะคะ นอกจากความน่ารักของน้องๆ แล้ว ที่ประทับใจคือภาพของครอบครัวที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันค่ะ เรื่องดีๆ มาจากพื้นฐานที่แข็งแรง ซึ่งครอบครัวนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ค่ะ น้องๆ จากโครงการของพี่กุ้งเป็นเด็กดี มีความสามารถทุกคน ดีใจมากๆ ที่มีกิจกรรมครั้งนี้ค่ะ เราจะมีต่อเนื่อง ติดตามทาง Harajuku kids ได้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ