รีเซต

มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ สาวไทยโกอินเตอร์เล่นละครแดนโสม แพลนควง บัง ซองฮุน มีตแฟนไทย

มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ สาวไทยโกอินเตอร์เล่นละครแดนโสม แพลนควง บัง ซองฮุน มีตแฟนไทย
Pannaput_tvs
4 มิถุนายน 2560 ( 14:33 )
8.5K

หลังจากที่เคยเดบิวท์ในนาม MINTTY พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่าง Already Go Lady! ภายใต้การดูแลของสังกัดค่าย RERUN MUSIC KOREA ไปเมื่อปีที่แล้ว ในปีนี้ มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล สาวไทยมากความสามารถวัย 22 ปี ก็มีผลงานใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

แต่กลับมาในครั้งนี้ สาวมิ้นท์มาในบทบาทใหม่ พิสูจน์ความสามารถในฐานะ 1 ในนักแสดงนำของซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่อง THE IDOL@MASTER.KR ที่กำลังออกออากาศทางช่อง SBS และเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีใต้ในขณะนี้ ร่วมกับหนุ่มหล่อ บัง ซองฮุน (Bang Sung Hoon) พระเอกฮอตจากซีรี่สดัง My Secret Romance พร้อมด้วยนักแสดงหญิงอีก 9 คน อาทิ โซริ สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Coco Sori , ฮอยองจู อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง The Seeya , อีจีวอน, ยูกิกะ, ควอนฮาซอ, จีซึล, อีเยอึน, อีซูจี (Halla) และ ชอนแจอิน (Jane) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง The Ark

THE IDOL@MASTER.KR เป็นเรื่องของกลุ่มเด็กสาว 10 คน ที่มีความฝันเดียวกัน นั่นคือการมุ่ออกเดินทางบนถนนสายบันเทิง มุ่งหน้าสู่จุดหมายที่ไม่ใช่ใครก็ได้จะสามารถไปถึง กับการเป็นนักร้องไอดอลชื่อดังของเกาหลีใต้ แต่ละคนต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ต่างๆ รวมถึงแข่งขันกับผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสังกัดค่ายเดียวกัน โดยมีพระเอกหนุ่ม บัง ซองฮุน รับบทเป็นโปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อฝีมือดี มาร่วมสร้างสีสัน ไขปมปัญหา ความวุ่นวาย เป็นกุณแจสำคัญของสาวๆ ทั้ง 10 คน

ขณะนี้ THE IDOL@MASTER.KR อยู่ในระหว่างการถ่ายทำไป ออกอากาศไป ทีมงานต่างเร่งถ่ายทำให้ทันออกอากาศในแต่ละสัปดาห์ เพื่อรีบปิดกล้องและเดินสายโปรโมททั่วเอเชีย หลังจากประเดิมโปรโมทที่แรกไปเรียบร้อยแล้ว ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้กระแสตอบกลับที่ดี แฟนคลับแดนปลาดิบให้ความสนใจห้อย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ น้องมิ้นท์ ยังมีแพลนที่จะชักชวนทีมนักแสดง ยกทีมมาโปรโมท และจัดกิจกรรมพิเศษในประเทศไทยเร็วๆ นี้ เพื่อให้แฟนๆ ซีรี่ส์เกาหลีชาวไทยได้ทำความรู้จักกับซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องใหม่อย่าง THE IDOL@MASTER.KR มากยิ่งขึ้น

ส่วนจะเมื่อไหร่นั้น เจ้าตัวขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอน ทั้งนี้หวังว่าทุกคนจะให้การต้อนรับ, สนับสนุน และติดตามผลงานใหม่ซีรี่ส์เกาหลีเรื่องแรกของเธอด้วยนะจ๊ะ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid