รีเซต

Beastly เทพบุตรอสูร 👹❤️ หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Beastly เทพบุตรอสูร 👹❤️ หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
17 มีนาคม 2565 ( 17:00 )
92

ดูหนังออนไลน์ Beastly เทพบุตรอสูร

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย มาดื่มด่ำกับกลิ่นอายของความรักต้องห้าม กับหนังโรแมนติกแฟนตาซีที่เคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้วใน "Beastly" (เทพบุตรอสูร) บทรักแท้ที่ต้องผ่านบทพิสูจน์ของความแตกต่างและรูปร่างที่ไม่เหมือนกับใครอื่น...

Beastly เทพบุตรอสูร เป็นเรื่องราวของ ไคล์ คิงสัน เป็นเด็กหนุ่มวัย 17 ที่มีทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ทั้งหน้าตา ฐานะ ชื่อเสียง และความสามารถ แต่ความเพียบพร้อมทำให้เขาชอบดูถูกคนอื่น และเหยื่อคนล่าสุดก็คือ เคนดร้า เพื่อนร่วมชั้นที่มีเสียงล่ำลือว่าเป็นแม่มด เพราะไคล์ไม่สำนึกในพฤติกรรมของตัวเอง เคนดร้าจึงตัดสินใจสั่งสอนด้วยการเปลี่ยนให้เขากลายเป็นอสูร ที่รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนกับจิตใจ

ทั้งนี้ เธอได้ให้เวลา 1 ปีกับเขา เพื่อตามหาผู้หญิงที่มองผ่านเปลือกนอกและรักเขาในแบบที่เป็น หรือจะต้องกลายเป็นแบบนี้ไปตลอดกาล ความหวังเดียวของไคล์ ก็คือ ลินดี้ เพื่อนร่วมชั้นที่เขาไม่เคยสนใจมาก่อน นี่อาจเป็นโอกาสของเขาในการพิสูจน์ว่า รักแท้ไม่มีวันอัปลักษณ์

หนังดัดแปลงมาจากนิยายรักขายดีของ "อเล็กซ์ ฟลินน์" ที่ได้ "แดเนียล บาร์นส" มารับหน้าที่ทั้งกำกับหนังและเขียนบทหนังเรื่องนี้ขึ้นมา แม้ว่าเนื้อหาจะดูค่อนข้างเป็นหนังรักน้ำเน่า แต่บนพื้นฐานของความน้ำเน่านั้นก็สามารถเข้าถึงผู้ชมได้เป็นอย่างดี และเรื่องนี้ยังถือว่าผลงานแจ้งเกิดให้กับนักแสดงรุ่นใหม่(ในตอนนั้น)หลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็น "อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์" หรือ "วาเนสซ่า ฮัดเจนส์"

อย่างไรก็ตาม Beastly อาจจะไม่ใช่หนังเรื่องโปรดปรานของเหล่านักวิจารณ์ เพราะหนังได้คะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes มาแค่เพียง 21% เท่านั้น แต่กระนั้นก็ยังเป็นหนังที่ดูง่าย-ย่อยง่ายในสายต่อผู้ชม ทำให้หนังทุนสร้างไม่เยอะเท่าไหร่เรื่องนี้ สามารถโกยรายได้ทั่วโลกไปได้กว่า 40 ล้านเหรียญ ถือว่าน่าพอใจอยู่ในระดับหนึ่งเลย

  • ประเภท: โรแมนติก / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์, วาเนสซ่า ฮัดเจนส์, แมรี่ เคท โอลเซ่น
  • กำกับโดย: แดเนียล บาร์นส
  • ความยาว: 86 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 17 มีนาคม 2554 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa