รีเซต

กำลังใจเพียบ! อาย กมลเนตร นางเอกช่อง 3 ผ่าตัดก้อนเนื้อที่หน้าอก โล่งใจไม่ได้เป็นมะเร็ง!

กำลังใจเพียบ! อาย กมลเนตร นางเอกช่อง 3 ผ่าตัดก้อนเนื้อที่หน้าอก โล่งใจไม่ได้เป็นมะเร็ง!
Entertainment Report_2
3 มีนาคม 2563 ( 10:39 )
968
1

ข่าว อาย กมลเนตร วันนี้

"อาย กมลเนตร เรืองศรี" นางเอกช่อง 3 โพสต์เข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อที่หน้าอก เพราะมีขนาดใหญ่ขึ้น ยอมรับตรวจเจอก้อนเนื้อมาปีกว่าแล้ว มีความกังวล แต่พอรู้ว่าไม่ใช่มะเร็งก็ยิ้มได้ ขณะนี้ผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างการพักฟื้น เพื่อนดารามาส่งกำลังใจให้เพียบเลยทีเดียว

อาย กมลเนตร ผ่าตัดก้อนเนื้อที่หน้าอก 

 

โพสต์ลงไอจีส่วนตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัด สำหรับ อาย กมลเนตร นางเอกมากความสามารถอีกคนของช่อง 3 ที่ไม่ค่อยเห็นป่วยเป็นอะไร แต่ออกมายอมรับว่าปีกว่าที่ผ่านมา ตรวจเจอก้อนเนื้อในหน้าอก ตกใจและเก็บความกังวัลไว้จนบางครั้งแอบร้องไห้ แต่พอตรวจก้อนที่ว่าแล้วสรุปไม่ใช่เนื้อร้าย เจ้าตัวบอกโล่งใจ แต่ต้องผ่าตัดเอาก้อนเนื้อออกเพราะมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เจ้าตัวแม้จะออกอาการกลัวการแทงสายน้ำเกลือ แต่ตั้งสติ พิมพ์ข้อความก่อนเข้าผ่าตัดถึงแฟน ๆ ของเธอว่า... บันทึกก่อนผ่าตัด เราตรวจเจอก้อนเนื้อที่หน้าอกมาปีกว่าแล้ว ตอนแรกไม่กลัวอะไรเลย จนกระทั่งมันโตขึ้นและมีเส้นเลือดมาเลี้ยงในหนึ่งปีต่อมา ระหว่างที่จะต้องเจาะตรวจว่าเป็นมะเร็งรึเปล่า เรายอมรับ ว่ารู้สึกนอยด์นิดนึง (ไม่นิดแหละ ร้องไห้เลย) ทั้งๆ ที่เคยปลอบใจพี่ปาล์มมาแล้ว ( แฟนคลับที่เป็นจุดเริ่มต้นของ #โรคโดนตี คอนเสิร์ต ) เหมือนสองปีหลัง เราจะคลุกคลีอยู่กับคำว่ามะเร็งบ่อยๆ แต่สุดท้ายผลตรวจมา เราไม่ได้เป็นมะเร็ง โล่งใจนะ โมเมนต์นั้นทำให้เรารู้เลย ว่าชีวิตคนเรามันแสนสั้น สั้นมากจริงๆ คนเราควรมีความสุขง่ายๆ กับชีวิตนะ โชคดีมากที่วันนี้มีชีวิต โชคดีที่เป็นแค่ก้อนเนื้อที่โตขึ้นเรื่อยๆ และกำลังจะผ่าออก เรากำลังจะต้องอยู่กับปัจจุบันของเราแล้ว ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ตั้งใจในหน้าที่ปัจจุบันของคุณนะคะ และสนใจดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะ เพื่อปัจจุบันที่ดีและมีความสุขในทุกขณะ ป.ล.เจาะเส้นให้น้ำเกลือมา เส้นแตกร้องไห้ใหญ่เลย ผ่าตัดไม่กลัวนะ กลัวตอนเจาะน้ำเกลือที่สุด // ต้องเข้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะ เจอกันใหม่เมื่อฟื้นจากยาสลบนะ ...

ภายหลังการโพสต์ข้อความดังกล่าว เพื่อนดาราร่วมช่องและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้อายจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวออกจากห้องผ่าตัดแล้ว อยู่ระหว่างการพักฟื้น

อาย กมลเนตร นางเอกช่อง 3 

อาย กมลเนตร นางเอกหุ่นดีอีกคน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> จัดจ้านในย่านบริสเบน!! ส่องความสดใส อาย กมลเนตร อวดเอวบางตะลุยเที่ยวออสเตรเลีย

>> รักนะ! อาย กมลเนตร เยี่ยมแฟนคลับป่วยมะเร็ง โพสต์ซึ้งขอบคุณที่รัก สวมกอดปลอบใจ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kamolned