รีเซต

งานดีพรีเมี่ยม!! เอ็กซเรย์ความน่ารัก หมอฉลาม หรือ สกาย ทำใจละลาย เสน่ห์สะกดใจทุกช็อต

งานดีพรีเมี่ยม!! เอ็กซเรย์ความน่ารัก หมอฉลาม หรือ สกาย ทำใจละลาย เสน่ห์สะกดใจทุกช็อต
Entertainment Report_1
20 กันยายน 2562 ( 17:42 )
1.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

นั่งดูไปก็ยิ้มตามไปกับความน่ารักของ  ฉลาม (สกาย วงศ์รวี นทีธร)  นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern)  ในละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ที่เป็นอีกตัวละครหลักที่มาโดนฉุดหัวใจไปเต็ม ๆ เพราะรอยยิ้มละลายใจของ หมอฉลาม ที่สวมบทได้น่ารักน่ามอง จนหลาย ๆ คนเกิดอาการอินเลิฟน้องหมอไปตาม ๆ กัน ซึ่งเจ้าตัวบอกว่านอกจากความสนุกแล้วละครเรื่องนี้ยังมีฉากดรามาที่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก แถมยังต้องดูแลตัวเองเพราะมีฉากถอดเสื้อ ต้องงดของหวาน ทำให้ไม่ค่อยมีแรง แต่ก็คุ้มที่ได้เห็นคนชื่นชมผลงานของตัวเอง วันนี้ทีมงาน TrueID เลยขอรวบรวมความน่ากับ 10 รูปชวนฝันของหนุ่ม สกาย วงศ์รวี กันเลย

 

ยิ้มใจละลาย!! ส่องความน่ารัก สกาย วงศ์รวี หรือ หมอฉลาม ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

 

สกาย กล่าวว่า “ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะครับ ที่ติดตามและให้กำลังใจพวกเราทีมละครรักฉุดใจนายฉุกเฉิน เรื่องนี้ผมรับบท ฉลาม นักศึกษาแพทย์ปี 6 เป็นคนที่ตลก สนุกสนานเฮฮา ยิ้มง่าย แต่พอถึงเวลาที่ต้องรักษาคนไข้ ฉลามก็จะมีความมุ่งมั่นสุด ๆ ซึ่งก่อนถ่ายทำพวกเรามีโอกาสไปเวิร์คช็อปลงภาคสนาม ได้เจอเหตุการณ์ในเคสต่าง ๆ เหมือนเป็นการไปรีเสิร์ชและเก็บข้อมูล เพื่อให้เรารู้สึกอินกับบทบาทให้มากที่สุด ซึ่งการไปเห็นสถานการณ์จริงๆ  ตรงหน้า ยิ่งทำให้ผมเข้าใจในอาชีพหมอมากขึ้น ว่าเป็นอาชีพที่เสียสละมากๆ และเป็นอาชีพที่ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ในเรื่องนี้มีฉากดราม่า ที่ผมต้องร้องไห้หนักมาก มันเป็นซีนอารมณ์ที่ซับซ้อนกว่าที่เคยเจอมา

 

สกาย วงศ์รวี หรือ หมอฉลาม ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

 

 

แถมความยากอีกอย่างในการทำงานเรื่องนี้ คือผมต้องฟิตหุ่นให้ดูแข็งแรงขึ้น ปกติผมเป็นคนที่ชอบกินของหวานมาก แต่ช่วง 6 เดือนที่ออกกอง ต้องมีวินัยในการกิน ต้องงดเค้ก งดขนม เพื่อให้หุ่นดูเฟิร์มกว่าเดิม ซึ่งพอไม่ได้กินของหวาน ช่วงนั้นก็จะรู้สึก โหยๆ ไม่ค่อยมีแรง จนตอนหลังค้นพบว่า เราต้องกินอาหารให้ครบมื้อ ต้องบาลานซ์ และพยายามดูแลร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี สุดท้ายก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามชมละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  กันด้วยนะครับ ออนแอร์ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31”

 

 

สกาย ทำใจละลาย เสน่ห์สะกดใจทุกช็อต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ช่องวัน31

>> คู่นี้เมื่อไหร่ดีคะ? ใหม่ หวาน เต๋อ สวีตลงภาพคู่ มีหยิกแก้มกันด้วย!

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้!! 10 ช็อตหวานฉ่ำ ใหม่-เต๋อ รักครั้งนี้พอดีที่สุด

>> เต๋อพากินข้าวหน่อย! ใหม่ ดาวิกา อวดเอวจิ๋ว บางกว่านี้ก็ใจพี่แล้วน้อง!?

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา skywongravee