รีเซต

มิ้นต์ ฟุ้งคบ ภูผา 4 ปี สบายใจ พร้อมแฉกองละคร สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ มันส์ทั้งในจอและนอกจอ!

มิ้นต์ ฟุ้งคบ ภูผา 4 ปี สบายใจ พร้อมแฉกองละคร สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ มันส์ทั้งในจอและนอกจอ!
8 ตุลาคม 2558 ( 17:42 )
9.1K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


           หลังจากออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อคืนวาน (8 ตุลาคม) เพียงตอนเดียว ก็ทำเอาคอละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ขำกันท้องคัดท้องแข็ง กับละครเรื่อง “สองหัวใจนี้…เพื่อเธอ” ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของสองพระนางอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ขึ้นชื่อว่าขี้อำ ขี้แกล้งมากที่สุดเวลาอยู่กองถ่าย ไหนจะมีพี่ๆ นักแสดงสุดฮาตัวเทพที่มารวมกันในเรื่องนี้ได้อย่างเหมาะเหม็งมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงษ์, จุ๊บจิ๊บ-เชิญยิ้ม, ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่จะปลดแอกความเครียดของคุณผู้ชมได้เป็นอย่างดี

          ทีมข่าวบันเทิง truelife เลยชวนสาวมิ้นต์มานั่งเม้าท์หนุ่มๆ ในเรื่อง ความสนุกสนานในกองถ่าย รวมไปถึงอัพเดทสเตตัสหัวใจนิดนึง ศึกษาดูใจ พัฒนาความสัมพันธ์กันไปถึงขั้นไหนแล้วจ้ะ สาวมิ้นต์…


 

          “เรื่องนี้สนุกค่ะ อย่างที่ออนแอร์ไปตอนแรก นั่นเป็นเพียงน้ำจิ้มแค่นั้นเอง คือเราเล่นไป แล้วหัวเราะท้องแข็งเลย ในกองแกล้งกันยับ ใครเผลอไม่ได้ หัวโจกหลักๆ จะมี พี่ฟรอยยด์ พี่โอ้ พี่จุ๊บจิ๊บ พี่ใหญ่ คือมันสนุกและอบอุ่นมากค่ะ ทุกคนแกล้งกันไปแกล้งกันมา โดยไม่มีใครโกรธ มากองแล้วไม่มีเรื่องเครียด พร้อมทำงาน อย่างพี่ฟรอยด์เล่นนอกบทแจกมุขตลอดเวลา สนุกจริงๆ กองนี้ เราทำงานแล้วไม่เครียด เหมือนมีตัวฮามารวมกัน (ยิ้ม)”

ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ดุมั้ย ?

          “ได้ร่วมงานกับ พี่ชุ (ชุดาภา จันทร์เขตต์) เป็นเรื่องที่สองแล้ว สนุก พี่ชุเป็นคนทำงานง่าย อธิบายแล้วเราเข้าใจ พี่ก้อง (ปิยะ เศวตพิกุล) นี่หาความดุไม่ได้เลย ใจดีมาก (เน้นเสียง)”

ทำไมต้องดูละครเรื่องนี้ ?

          “อยากให้ทุกคนดูเรื่องนี้ เพราะอยากให้ทุกคนติดตามว่าที่พี่โอ้สลับร่าง ย้อนยุคได้ มันเกิดจากความเร้นลับหรือว่าไสยศาสตร์ เราเองตอนแรกๆ ก็มึนงงเหมือนกัน เพราะพระเอกอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นอีกคนนึงมาหาแล้วมีพลังวิเศษ เราก็เลยงง แต่ถ้าดูไปแล้วประมาณตอน7-8 ตอน จะเริ่มเข้าใจว่า ที่พี่โอ้เล่นเป็นอีกตัวมันมาจากพาร์ทอดีต แล้วอยู่ดีๆ มิ้นต์ก็หลุดเข้าไปในห้วงอดีต เป็นละครที่มีหลายรสชาติและเป็นอีกศาสตร์หนึ่งของละคร ที่น้อยเรื่องจะทำออกมาแบบนี้ CG เยอะมากค่ะ ในเรื่องพี่โอ้จะใช้พลังวิเศษเยอะ มิ้นต์ก็ด้วย ต้องมีจินตนาการ ใช้สมาธิสูงเหมือนกัน ยากค่ะ เพราะเราต้องใช้สมาธิเยอะ และระมัดระวังด้วย มีแก้ว หนังสือโยนใส่เรา ซ้อมเยอะ แต่ขอบอกว่าเรื่องนี้ภาพสวย ทางช่อง 3 พัฒนาเรื่อยๆ ตลอดอยู่แล้ว”

 ถามถึงหนุ่มคนสนิท (ภูผา เตชะณรงค์) บ้าง ?

          “ก็ดีค่ะ ช่วงนี้ปิดกล้องไปแล้ว ถ้าว่างก็เจอ หรืออย่างไปงานอีเว้นท์ก็แวะทานข้าวกันตามห้างค่ะ ไม่เคยฟิกเรื่องเวลาเจอกัน สบายๆ (คุยกันมากี่ปีแล้ว ?) 4 ปีค่ะ นานค่ะ ก็ค่อยๆ ศึกษากันไป เพราะเวลาเราคบใครก็อยากคบจริงจัง ตอนนี้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ต่างฝ่ายต่างแฮปปี้ อาจเป็นเพราะความง่ายๆ ของเราทั้งคู่ เค้าไม่ได้จุกจิก ต่างคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง”


 

? เจอกันแพร๊บบบบบ @pupaa_tae

A photo posted by mint_chalida (@mint_chalida) onAug 13, 2015 at 4:25am PDT

  

 

เอาบุญมาฝากครับ @mint_chalida

A photo posted by Pupaa Taechanarong (@pupaa_tae) onJul 30, 2015 at 9:17am PDT

 

 

 

 

S M I L E 🙂 #2spiritlove #twospiritslove

A photo posted by mint_chalida (@mint_chalida) onMay 12, 2015 at 5:05am PDT

 

 

 

 

ขอมา จัดไปค่ะ Two Spirits’ Love

A photo posted by @chudapha onMay 13, 2015 at 8:37am PDT

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD