รีเซต

อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยสุดฮอต ปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้ฟิน

อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยสุดฮอต ปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้ฟิน
Jeaneration
14 เมษายน 2563 ( 14:30 )
2.1K
4

ข่าวสารวงการซีรีส์

หันมาส่องดูผลงานในอนาคตอันใกล้ของเหล่านักแสดงชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ กับ "นางเอกสาวสุดฮอต" ที่ถึงแม้ว่าจะล่วงเลยเข้ามาสู่เดือนที่ 4 ของปีแล้ว แต่ก็น่าจะยังไม่สายเกินไป โดยตลอดทั้งปี 2020 นี้ เราจะได้เห็นความงามของพวกเธอออกมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้ง เพราะเธอจะกลับมากระชากเรตติ้งและเรียกกระแสจากคนดูอีกครั้ง แต่จะมีใครบ้าง...เช็กลิสต์กันเอาไว้ให้ดีๆ มีฟินตลอดทั้งปีแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยฮอตปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนให้เคลิ้ม (ภาคต่อ)

ภาพจากอินสตาแกรม @ggonekim

"คิมโกอึน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ The King: Eternal Monarch

ถือว่าเป็นการคัมแบ็กงานละครในรอบ 3 ปีเช่นเดียวกัน เพราะเธอมักจะโลดแล่นกับงานหนังใหญ่มากกว่า กลับมาครั้งนี้ก็ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต "อีมินโฮ" เลยทีเดียว พร้อมกับยังได้มาร่วมงานกับนักเขียน "คิมอึนซุก" อีกครั้ง ผู้ที่ส่งให้เธอดังเปรี้ยงสุดๆ ใน Goblin มาแล้ว ใน "The King: Eternal Monarch" ที่จะออนแอร์ในอีกไม่กี่วันนี้ เธอรับบทเป็นตำรวจสายสืบที่ต้องเข้าไปพัวพันระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน และต้องช่วยพระเอกคลี่คลายปริศนาอุปสรรคต่างๆ พร้อมกับต้องห้ามใจตัวเองไม่ได้เกิดความรู้สึกที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับคนที่อยู่คนละโลกกัน

ภาพจากอินสตาแกรม @you_r_love

"คิมยูจอง" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Convenience Store Saet Byul

'น้องสาวแห่งชาติ' กลับมารับงานละครอีกครั้ง หลังจากที่เก็บพักรักษาตัวจากภาวะขาดไทรอยด์ไปตั้งแต่ช่วงปีก่อน คราวนี้จะกลับมาในเนื้อหารักกุ๊กกิ๊กตลกชวนฟินใน "Convenience Store Saet Byul" พร้อมกับมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มฮอต "จีชางวุก" เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่โด่งดังจากนามปากกา Hwalhwasan นอกจากนี้ยังได้น้อง "ลาบุม" แห่งวง Laboum เข้ามาเป็นตัวละครที่เป็นตัวแปรสำคัญด้วยนะ ละครวางคิวออนแอร์ทางช่อง SBS ในช่วงกลางปีที่จะถึงนี้ กากเอาไว้บนปฏิทินที่บ้านเอาไว้ได้เลย

ภาพจากอินสตาแกรม @gangjjang337

"ชเวคังฮี" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Good Casting

ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นหญิงแกร่งอีกเรื่อง คุณเจ๊ชเว กลับมาในผลงานละครเรื่องใหม่ "Good Casting" ที่ถ่ายทำเอาไว้สักพักและแฟนๆ ต่างกันรอคอย ในละครตลกแอคชั่นที่การันตีความสนุก เป็นเรื่องราวของตำรวจหญิงหน่วยพิเศษที่ต้องร่วมมือกับทีมพิเศษของเธอ เพื่อคลี่คลายปริศนาคดีที่ทำให้เธอตกอยู่ในอันตราย ภาพของเรื่องนี้ออกมาสไตล์หนังจอใหญ่ประมาณนั้นเลย ยังสมทบด้วยนักแสดงหญิง "ยูอินจอง" และ "คิมจียอง" โดยมีกำหนดออกอากาศปลายเดือนเมษายนี้ ทางช่อง SBS

ภาพจากอินสตาแกรม @yoona__lim

"อิมยุนอา" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Hush

ห่างหายไปจากงานละครถึง 3 ปี น้องสาวคนนี้ก็ได้กลับมารับละครเรื่องใหม่อีกครั้งใน "Hush" ที่มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยเธอจะรับบทเป็นนักข่าวสาวน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำงานในวงการสื่อสารมวลชน โดยมีรายงานจะได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครๆ ก็อยากจะทำงานด้วย อย่าง "ฮวางจองมิน" การก้าวเข้าสู่ในวงการข่าวครั้งนี้จะต้องเต็มไปด้วยภารกิจที่ท้าทายมากมาย ละครอยู่ระหว่างขัดเกลาบทและเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำ โดยจะออนแอร์ทางช่อง JTBC ติดตามกันต่อไป

ภาพจากอินสตาแกรม @skuukzky

"แพซูจี" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Startup

หลังจากที่โปรยเสน่ห์และทิ้งปริศนาเอาไว้ในละครที่คนทั่วโลกต้องอึ้งใน Vagabond แต่ก่อนจะกลับไปสานต่อซีซั่น 2 ที่มีข่าวว่าอาจจะมี ตารางของน้องก็ยังต้องแทรกด้วยละครเรื่องใหม่ ที่ถึงแม้ว่าจะยังไม่คอนเฟิร์ม 100% แต่แฟนๆ หวังว่าจะตอบตกลงเถอะ เพราะละครใหม่ที่คุยๆ กันไว้ก็คือ "Startup" ที่จะเป็นการมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าน้อง "นัมจูฮยอก" แค่มองดูไกล...เคมีก็ลงตัวสุดๆ ไปเลย โดยเรื่องนี้จะเล่าถึงวงการธุรกิจสไตล์สตาร์ทอัพของเหล่าคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเริ่มมีธุรกิจในฝันเป็นของตัวเอง ละครเรื่องนี้มีคิวออนแอร์ทางช่อง tvN

ภาพจากอินสตาแกรม @tvndrama.official

"อีโบยอง" ผลงานเรื่องต่อไปคือ When My Love Blooms

เจ้าแม่เรตติ้งกลับมาอีกครั้ง "อีโบยอง" หยุดภารกิจเลี้ยงลูกเอาชั่วคราว หันมารับละครรักดราม่าให้กับช่อง tvN อย่าง "When My Love Blooms" ที่ถูกจะเป็นละครที่มีเนื้อหาสไตล์ผู้ใหญ่และแนวครอบครัว เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวในช่วงอายุ 40 ที่ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง ในช่วงชีวิตที่แตกต่างกับสิ่งที่พวกเขาใฝ่ฝันเอาไว้เมื่อ 20 ปีก่อน "ยูจีแท" มาประกบคู่ด้วย พร้อมกับได้ "จินยอง" กับ "จอนโซนี" มารับบทเป็นตัวละครเดียวกันในช่วงเยาว์วัยกว่า เป็นละครที่จะมาสร้างความอบอุ่นให้กับหัวใจ และน่าจะโกยเรตติ้งได้ไปเบาเลย

ภาพจากอินสตาแกรม @han_ye_seul_

"ฮานเยซึล" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Night and Day

คุณแม่สุดแซ่บจะกลับมาเล่นละครใหม่ใน "Night and Day" ถึงแม้ว่าจะยังไม่คอนเฟิร์มออกมา แต่ก็ถือว่าละครที่น่าจะท้าทายอาชีพนักแสดงของเธออยู่ไม่เบา เพราะนี่คือละครโรแมนติกลึกลับที่มีเรื่องราวของความดีและความเลวของสิ่งลี้ลับที่รอคอยการพิสูจน์ หากเธอตอบรับแสดงในละครเรื่องนี้ จะต้องสวมบทเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่กลับเกาหลีมาสืบเรื่องราวบางอย่าง โดยจะได้ประกบคู่กับพระเอกทะเล้นสุดฮอต "นัมกุงมิน" ที่ดูแล้ว...เคมีของทั้งคู่ก็ลงตัวไม่เบา ละครมีคิวออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

ภาพจากอินสตาแกรม @shinhs831

"ชินฮเยซัน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Queen Cheorin

อีกหนึ่งเจ้าแม่เรตติ้งแห่งวงการละครเกาหลีก็กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพิ่งมีข่าวล่าสุดว่า เธออยู่ระหว่างพิจารณาบทในละครแฟนตาซีย้อนยุค "Queen Cheorin" ทางช่อง tvN ที่จะรับบทนำชื่อเดียวกับชื่อละคร เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มในยุคปัจจุบันที่พบว่าวิญญาณของตัวเองติดอยู่ในร่างของราชินีในยุคโชซอน แค่ฟังดูพล็อตก็เห็นถึงความแปลกใหม่ กับแนวคิดที่พลิกไปอีกทางแบบไม่เคยมีมาก่อน พระเอกดาวรุ่ง "คิมจองฮยอน" ก็อยู่ระหว่างการเจรจารับบทนำในเรื่องนี้เช่นกัน ยังไม่ชัวร์ว่าเธอจะตอบรับเล่นเรื่องนี้หรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 จะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้กรี๊ด (ภาคแรก)

อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 มีซีรีส์เรื่องไหนมาให้กรี๊ด (ภาคต่อ)

----------------------------------------------------

>> ดูซีรีส์ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<