รีเซต

เปิดฉาก Season 2! จอห์น-นุ้ย-กวาง การันตี แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ซีซั่น 2 สนุกแน่นอน

เปิดฉาก Season 2! จอห์น-นุ้ย-กวาง การันตี แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ซีซั่น 2 สนุกแน่นอน
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2562 ( 06:00 )
778
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

การกลับมาอีกครั้ง สำหรับ  You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ซีซั่น 2  กับประสบการณ์สุดฟิน!!! รายการเรียลลิตี้เอาใจผู้ชมทางบ้าน ที่ทำให้ คุณ ได้ไปเดทสุดฟินกับดาราซุปตาร์ในดวงใจ จากปี 2018 ออกอากาศ Season 1 กระแสตอบรับดีเกินคาด ทำลายสถิตในการเข้าชมถึง 12.6 ล้านวิว และสร้างเรทติ้งสูงสุด

 

 

 

ถือว่าประสบความสำเร็จเอามากๆ กับ รายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ที่ได้ พิธีกรตัวจี๊ดอย่าง จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ กวาง อรการ จิวะเกียรติ จึงออกอาการเป็นปลื้ม เล่าให้ฟังว่า 

 

 

หลังจากออนแอร์แล้ว ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากหลากหลายช่องทาง ทั้งหน้าจอโทรทัศน์และบนโลกออนไลน์ โดยมียอดผู้เข้าชมยูทูปสูงถึง 12.6 ล้านวิว รวมถึงติด Top Trending อันดับ ในยูทูป และ Twitter Trending อันดับ 2 (EP.3)  ส่วนเรทติ้งก็ไต่มาถึง 0.309  เรียกว่าสูงสุดของช่องในช่วงเวลาเดียวกัน  ไม่เพียงแต่จะได้กระแสตอบรับดีในประเทศไทยเท่านั้น  You Are My Fantasy ยังเป็นรายการเดทติ้งเกมโชว์ยอดฮิตอันดับ ของแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีอีกด้วย

 

 

พวกเราและทีมงานต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมรายการ You Are My Fantasy มาตลอด เราจะตั้งใจผลิตงานคุณภาพมาให้ผู้ชมได้สนุกกัน และความแตกต่างของซีซั่นแรกกับซีซั่นคือ เรามีซุปตาร์ตัวท็อปของหนุ่มคลีโอ และหนุ่มแพรว มาให้สาวๆได้จิ้นสุดฟินกันแน่นอน  ส่วนความสนุกบอกเลยว่าเข้มข้นกว่าเดิม เพราะเหล่าซุปตาร์ขนมุขสุดฮา และความโรแมนติกมาเพี้ยบ รับรองว่าแฟนๆ ได้ฟินกันอย่างจุใจอย่างแน่นอน  อย่าพลาดชมความสนุกกับ   You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ซีซั่น 2   ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกวันพุธ ประเดิมตอนแรกวันพุธที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี