รีเซต

ถูกอ้างชื่อเป็นลูกศิษย์ "เอมมี่ อมลวรรณ" เข้าแจ้งความฤาษีอุดร

ถูกอ้างชื่อเป็นลูกศิษย์ "เอมมี่ อมลวรรณ" เข้าแจ้งความฤาษีอุดร
TNN ช่อง16
7 เมษายน 2566 ( 13:52 )
258

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (7 เม.ย.66) ที่สน.ประเวศ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือเอ็มมี่ นางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง พร้อมทนายความ แจ้งความ กับพ.ต.ท.นเรศ ศรีนาราง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ประเวศ หลังถูกพ่อปู่ฤาษีอุดร นำชื่อตัวเองไปแอบอ้างเป็นลูกศิษย์ พร้อมหลอกผู้หญิงทำพิธีเปิดขุมทรัพย์รับโชค ก่อนวิดีโอคอลและลวงให้ฝ่ายหญิงพยายามกระทำอนาจาร ส่วนฤาษีก็ช่วยตัวเองโชว์ และนัดเจอกันก่อนมีเพศสัมพันธ์ โดยอ้างเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรม

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Mmy Amalawan เอ็มมี่ แม็กซิม

เอมมี่ ยืนยันว่า ไม่ใช่ลูกศิษย์ฤาษีอุดรและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันตามที่ถูกกล่าวอ้างและโยงถึง เรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบกับความรู้สึก เพราะตัวเองก็มีลูกสาว และสามีก็ไม่สบายใจ จึงต้องออกมาเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง รวมถึงผู้หญิงทุกคนในสังคม

 

ขอบคุณภาพ : Mmy Amalawan เอ็มมี่ แม็กซิม

 

พร้อมชี้แจงว่ารูปดังกล่าวที่ฤาษีอุดรมาถ่ายคู่กับตนและถูกนำมาแอบอ้างนั้น เป็นรูปเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ขณะตนไปร่วมพิธีไหว้ครูฤาษีเตโช แล้วเจ้าตัวมาขอถ่ายรูป ซึ่งฤาษีอุดรไม่ยอมรับผิดอะไรเลย เรื่องที่อ้างว่าพูดชื่อฤาษีเตโชตกไปก็ฟังไม่ขึ้น ตนก็พยายามควบคุมสติว่าจะไม่โกรธ แต่ตัดสินใจมาแจ้งความในข้อหานำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พร้อมพิจารณาฟ้องแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป

 

เอมมี่ กล่าวด้วยว่า วานนี้มีคนกลางจากสถานีโทรทัศน์ที่ฤาษีไปออกรายการได้ติดต่อเข้ามา พร้อมบอกว่าฤาษีต้องการจะขอไกล่เกลี่ย แต่ตนได้ปฏิเสธ และขอให้พบกันที่ศาล พร้อมฝากเตือนผู้ที่ศรัทธาและต้องการทำพิธีกรรมตามความเชื่อ ให้เลือกสำนักที่ใหญ่ๆ เป็นที่รู้จัก หากสงสัยสามารถปรึกษาตนได้ เพราะรู้จักหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำประกอบหลักฐานพร้อมพิจารณาดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป