รีเซต

ฟินคูณสอง!! 9 ครอบครัวคนบันเทิง ผู้ผลิตทายาทฝาแฝด แจกความสดใส

ฟินคูณสอง!! 9 ครอบครัวคนบันเทิง ผู้ผลิตทายาทฝาแฝด แจกความสดใส
Entertainment Report_1
18 พฤศจิกายน 2561 ( 17:30 )
11.8K

กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว สำหรับครอบครัวเหล่าคนบันเทิงที่ผลิตทายาทฝาแฝด ไม่ว่าจะเป็นทางธรรมชาติหรือทำตามกรรมวิธีทางการแพทย์ แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหน ทายาทของเขาและเธอเหล่านี้ น่ารัก น่าเอ็นดู ที่สำคัญบางคนเป็นลูกไม้ใต้ต้น เรียกว่าสายเลือดคนบันเทิงเต็มเอี๊ยด พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย!!

 

 

1. เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง
เริ่มต้นที่คุณแม่หัวใจวัยรุ่น “เปิ้ล” ที่มีลูกสาวฝาแฝดคนสวย “ลูกหนุน-ลูกหนัง” ตอนนี้โตเป็นสาวกันหมดแล้ว คนพี่ขี้อายสายหวาน คนน้องห้าวสาวเปรี้ยว ส่วนเคล็ดลับการดูแลลูกๆ คือเน้นความเข้าใจกัน

 

 

2. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ส่วนคุณแม่สายแฟ(ชั่นนิสต้า) อย่าง “ชมพู่” ไม่วายแพร่กระจายความนำสมัยไปยังเรื่องการแต่งตัวของลูกชายฝาแฝด “สายฟ้า-พายุ” ล่าสุดสองหนุ่มน้อยเรียกสาวชมพู่ว่าแม่ เล่นเอาแม่ชมยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

 

 

 

3. โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล
กำลังหลงลูกหนักมาก สำหรับ “โอปอล์-หมอโอ๊ค” ที่มีลูกสาวและลูกชายฝาแฝด “อลิน-อลัน” น่ารัก แถมพูดเก่งจนเพื่อนๆ ของพ่อแม่หลงไปตามๆ กัน ถึงขั้นตามมาเล่นที่บ้าน และทุกอาทิตย์จะหากิจกรรมให้ลูกๆ ทำร่วมกัน

 

 

 

4. นานา ไรบีนา
เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่น่ารักและสอนลูกได้ดีมาก “นานา” ต่อให้พี่น้องฝาแฝด “บีน่า-บรู๊คลิน” จะงอนกันแค่ไหน แม่นานาก็หาวิธีให้ลูกดีกันโดยใช้เหตุและผล ที่สำคัญไปกว่านั้นเธอเลี้ยงลูกให้รู้จักความลำบากตั้งแต่เด็ก ปรบมือรัวๆ

 

 

 

5. บัวชมพู ฟอร์ด
ฟากคุณแม่หน้าเด็ก “บัวชมพู” หลังจากมี “แมตต์” ลูกชายคนโตแล้ว ก็ผลิตทายาทฝาแฝดเพศชายอีกคู่ “มาร์กซ์-เหมา” ถึงแม้ทั้งคู่จะเป็นแฝดกัน แต่ก็มีความต่างให้ได้เห็นอยู่บ้าง อีกคนสายตี๋ อีกคนสายฝรั่ง เป็นการผสมผสานระหว่างพ่อแม่ได้อย่างลงตัว

 

 

6. เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
มาที่ครอบครัวคุณพ่อคนบันเทิง “เอ็ม” กันบ้าง ตอนนี้ลูกสาวฝาแฝด “ฌานา-ฌารีน” 4 ขวบแล้ว วัยกำลังช่างพูดช่างคุย แถมหน้าตาน่ารักขนาดนี้ งานนี้คุณพ่อเอ็มเตรียมไว้หนวดรอได้เลยมิน่าเห็นหนุ่มเอ็มโพสต์แต่รูปลูกสาว

 

 

 

7. โจ๊กเกอร์-นพชัย มัททวีวงศ์
หายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กลับมาอีกทีกลายเป็นคุณพ่อแฝดสองแล้ว สำหรับ “โจ๊กเกอร์” ที่มีลูกสาวฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันมาก แถมตัวติดกันตลอดสมความเป็นฝาแฝด “คริส-เคท” แต่นิสัยใจคอ คุณพ่อโจ๊กเกอร์คอนเฟิร์มว่าไม่เหมือนกัน

 

 

 

8. บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์
กว่าจะมีวันนี้ได้ ทำเอาคุณพ่อคนเก่ง “บ๊อบ” และภรรยาต้องเสียน้ำตาไปไม่น้อย จากการสูญเสีย 1 ในแฝด 3 ทุกวันนี้ ลูกชายฝาแฝด “พุฒ-พร้อม” และลูกชายคนเล็ก “เภา” เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์ของครอบครัวให้ลงตัวมากขึ้น

 

 

 

9. มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์
ปิดท้ายที่นางเอกสาว “มาร์กี้” นอกจากจะมีข่าวดีเรื่องท้องแล้ว ยังแฮปปี้คูณสองด้วยการได้ลูกแฝดลูกสาวและลูกชายทายาทหมื่นล้าน หลังจากที่ไปอัลตร้าซาวด์ แบบ 4 มิติ งานนี้คุณพ่อป้ายแดง “ป๊อก” จากที่รักภรรยาอยู่แล้ว คราวนี้ดับเบิ้ลไปเลยจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม ple_hattaya, chomismaterialgirl, opalpanisara, nanarybena, buachompoosahavat, m_apinan, jokerman13, bobnattee, margie_rasri

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID