รีเซต

ติ๊ก ใหม่ พาเที่ยวเมืองฮัลล์สตัทท์ เมืองมรดกโลก ริมทะเลสาบ

ติ๊ก ใหม่ พาเที่ยวเมืองฮัลล์สตัทท์  เมืองมรดกโลก ริมทะเลสาบ
Entertainment Report_1
18 สิงหาคม 2559 ( 17:18 )
3.1K

สนุกเข้มข้นทุกตอนสำหรับละครดราม่าเข้มข้นวิวสวยเรื่อง เพลิงนรี ของผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ ภักดี บริษัทกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้พระนางคู่ฮอต ติ๊ก-เจษฏภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ประชันบทบาทด้วยกัน
อ่านบทละคร เพลิงนรี >>  http://dara.truelife.com/novel/173811

วันนี้หน้าบันเทิงของเราจะพาไปชมฉากสวยโรแมนติก โดยเป็นตอนที่ ธีภพ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) ต้องไปติดต่องานที่ประเทศไทรจีส ก็เลยชวน พริริสา(ใหม่-ดาวิกา)ไปด้วย ทำให้พริริสาห่วงว่าจะเจอคนที่จำได้ แต่ก็จำเป็นต้องไป ซึ่งระหว่างที่รอเจอกับเจ้าชายคามิน(ฟลุ้ค-เกริกพล มัสยวาณิช) ทั้งธีภพและพริริสา ก็พากันไปเดินเที่ยวเมืองไทรจีส ถ่ายรูปตรงจุดชมวิวที่สวยที่สุดและ ทานข้าวกันฉากนี้ถ่ายทำกันที่เมืองสวยฮัลล์สตัทท์(Hallstatt) ประเทศออสเตรีย เมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก และยังเป็นเมืองชนบทสวยงามที่ได้รับการยกให้เป็นเมืองมรดกโลก โดยฉากที่ไปถ่ายทำนั้นได้ไปถ่ายทำริมทะเลสาบ และขึ้นเคเบิ้ลคาร์ ไปถ่ายจุดชมวิวที่เห็นรอบเมือง สกายวอร์ค(Skywark) จุดชมวิวแบบพาโนรามาของฮัลล์สตัทท์ ยื่นออกไปให้ถ่ายรูป สวยงามมากๆ ฉากนี้สาวใหม่ชวนพี่ติ๊ก ให้หลับตาอธิษฐานขอพร ท่ามกลางวิวสวยๆ น่ารักมากๆ

ฉากนี้ผู้กำกับ น้องนุช ชวาลา เก็บวิวสวยอันซีนหลายๆ มุมแต่ทำงานแข่งกับเวลา เพราะหิมะโปรยปรายลงมาตลอดเวลาที่ถ่ายทำ เหมือนให้พรทุกคน แม้อากาศจะหนาวมาก ปากแข็งพูดไม่ออก แถมลมแรงมาก แต่พระนางของเราก็อึดสู้เต็มที่ ได้ภาพสวยสมใจทุกคนก่อนจะย้ายลงไปถ่ายทำริมทะเลสาบ สวยงาม เห็นมุมสวยๆอีกแบบนึง พอช่วงเย็น ไปนั่งกินข้าวชิลชิล ริมน้ำดูสวยโรแมนติกทีเดียว แถมพระเอกของเรายังถอดสูทไปห่มให้นางเอกอีก เรียกว่ามีฉากหวาน ฉากฟินตลอดทั้งเรื่อง แถมวิวสวยอันซีนให้ได้ชมกันอีก พลาดไม่ได้กับละคร เพลิงนรี วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD