รีเซต

"ซนเยจิน" จ่อเดบิวต์เล่นหนังฮอลลิวูด "The Cross" ที่มี แซม เวิร์ธธิงตัน นำแสดง

"ซนเยจิน" จ่อเดบิวต์เล่นหนังฮอลลิวูด "The Cross" ที่มี แซม เวิร์ธธิงตัน นำแสดง
Jeaneration
7 กรกฎาคม 2563 ( 19:50 )
707
1

ข่าวสารวงการหนัง

ดูเหมือนว่านางเอกซุปตาร์แห่งเกาหลี "ซนเยจิน" กำลังจะได้รับโอกาสได้เดบิวต์ผลงานแสดงหนังฮอลลิวูดเป็นเรื่องแรกในชีวิตของเธอ หลังมีกระแสข่าวว่าหนังฮอลลิวูดที่มีชื่อว่า "The Cross" ที่กำลังแคสติ้งนักแสดงและวางแผนจะมาถ่ายทำที่เกาหลีใต้ ได้มองหานักแสดงเกาหลีชื่อดังเอาไว้เพื่อมารับบทสมทบหลักในหนัง โดยที่ "อีซอนกยุน" เป็นดาราหนุ่มอีกคนที่ถูกทาบทาม

ตามรายงานระบุว่า ผลงานหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับชื่อดัง "แอนดรูว์ นิคโคล" ที่เคยสร้างชื่อมาจากหนังไซไฟดังๆ เช่น In Time, The Truman Shaw หรือ Gattaca เตรียมยกกองถ่ายมาปักหลักถ่ายในเกาหลีใต้ หนังใหม่ของเขาคือ The Cross ที่เล่าเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ โลกที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ขั้ว ขีดกั้นชายแดนระหว่างชาติที่ร่ำรวยกับชาติที่ยากจน เส้นบางของความเหลื่อมล้ำกลายความขัดแย้งที่เกิดขึ้น

ซนเยจิน ได้ถูกทาบทามให้รับบทเป็น 'เวรา' หญิงสาวที่พักอาศัยอยู่ใกล้กับชายแดนแห่งความเหลื่อมล้ำ เธอต้องอยู่ลำพังกับลูกชาย เพราะสามีของเธอได้เสียชีวิตระหว่างพยายามหลบหนีข้ามพรมแดน เบื้องต้นทางต้นสังกัดของซนเยจินได้ยืนยันว่า นักแสดงสาวถูกทาบทามให้เล่นหนังเรื่องนี้ แต่ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาอยู่ หากว่าเธอตอบตกลงก็เท่ากับจะเป็นผลงานหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกในชีวิตของเธอ

ขณะเดียวกัน ก็ยังมีรายงานว่า อีซอนกยุน พระเอกซุปตาร์อีกคน ก็ได้ถูกทาบทามในมารับบทสมทบในหนังเรื่องนี้ โดยยังไม่มีรายละเอียดว่าเขาจะรับบทเป็นใคร แต่ทางต้นสังกัดก็ยืนยันเช่นกันว่า เขาอยู่ระหว่างพิจารณารับบทเรื่องนี้อยู่ ซึ่งเขาเป็นนักแสดงเกาหลีที่กำลังมีภาษีระดับโลกที่ดี หลังจากโดดเด่นมาจากหนังออสการ์เรื่องล่าสุด "Parasite" ทำให้เขาเข้าตาบรรดาแคสติ้งระดับนานาชาติมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ The Cross ได้วางตัวพระเอกชื่อดัง "แซม เวิร์ธธิงตัน" รับบทนำในเรื่อง โดยเขาจะเป็นชายที่อาศัยอยู่ในฝั่งประเทศที่ร่ำรวย ขณะนี้หนังยังอยู่ระหว่างการเตรียมการสร้างและพัฒนาบทหนังอยู่ โดยเบื้องต้นคาดว่าจะยกกองถ่ายมาที่เกาหลีใต้ในช่วงต้นปี 2021 คงต้องลุ้นกันอีกทีว่า ซนเยจิน จะเอื้อมจับโอกาสในครั้งนี้ได้หรือไม่ แต่ก่อนจะไปดูผลงานโกอินเตอร์ของเธอ ย้อนกับไปชมหนังระทึกขวัญ ที่เป็นหนึ่งในผลงานมาสเตอร์พีชของเธอใน The Truth Beneath มีให้ดูออนไลน์ที่ TrueID

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<