รีเซต

คุณแม่ป้ายแดง!! ครี พัสวีพิชญ์ ผ่าคลอด น้องพิโนต์ ก่อนกำหนด สบายใจลูกชายแข็งแรง

คุณแม่ป้ายแดง!! ครี พัสวีพิชญ์ ผ่าคลอด น้องพิโนต์ ก่อนกำหนด สบายใจลูกชายแข็งแรง
Entertainment Report_3
23 มีนาคม 2563 ( 10:29 )
852

ข่าว “ครี พัสวีพิชญ์” วันนี้

“ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา” คลอดลูกชาย “น้องพิโนต์” แล้วเมื่อวานนี้ (22 มี.ค.2563) โดยมีสามี “ประเสริฐ เวชมัฌชิมาบุญ” คอยให้กำลังใจไม่ห่าง งานนี้คุณแม่ครีไม่กังวล แม้ลูกชายคลอดก่อนกำหนด เผยสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ 

 

ครี พัสวีพิชญ์ ผ่าคลอด น้องพิโนต์ ก่อนกำหนด

 

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว ครี พัสวีพิชญ์ ที่ได้ผ่าคลอดลูกชายคนแรก น้องพิโนต์ ไปช่วงเช้าเมื่อวานนี้ (22 มี.ค.2563) ด้วยน้ำหนักแรกเกิด 3,185 กรัม ยาว 52 เซนติเมตร ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โดยมีสามีคอยให้กำลังใจไม่ห่าง ถึงแม้ว่าสาวครีจะผ่าคลอดลูกชายก่อนกำหนดด้วยอายุครรภ์เพียง 37 สัปดาห์ แต่เธอก็สบายใจ เพราะลูกชายมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ด้านเพื่อน ๆ ดาราร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ โดยสาวครีเผยว่า...

 

ครี พัสวีพิชญ์

 

“มาแล้วจ้าาา สงสัย​แม่บ่นเยอะไป ออกมาก่อนกำหนดเลยจ้าาา 37 วีคเท่านั้น รีบไปไหนคับลูกกก น้ำเดินตอนตี 5 ของวันนี้ ไหลไม่หยุดอยู่เกือบ 2 ชม.เลยพุ่งมารพ.ทันที เช็คทุกอย่างจนมั่นใจว่าใช่น้ำเดินแล้วแน่ ๆ ก็ทำการผ่าคลอดทันที ดช.พิโนต์ (ยังไม่มีชื่อจริงตั้งไม่ทัน)​ เกิดวันนี้ น้ำหนักตัว 3,185 กรัม ยาว 52 เซนติเมตร​ แอบเสียดายว่าถ้าอยู่ครบถึงวีคที่ 39 ตามกำหนดคงตัวใหญ่กว่านี้แน่ ๆ ไม่ปรึกษา​พ่อแม่ก่อนเลยนะลูก เป็น​ตัวของตัวเองมาก เลือกเกิดเองเลยนะ ได้แม่มาเต็ม ๆ 555555 แต่ถึงจะเกิดก่อน เกือบ 2 วีค แต่ผมก็แข็งแรงสุด ๆ ไปเลยครับ ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ปกติทุกอย่าง แค่นี้แม่ก็ดีใจแล้วคับลูก เป็นเด็กดีของพ่อและแม่นะครับพิโนต์ รักหนูจัง #pinotvech #pspremierenfant”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> 2 ปีที่รอคอย!! ครี พัสวีพิชญ์ ประกาศท้องแล้ว 12 สัปดาห์ ร่ายยาวขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตตลอดมา

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  iamkratae, kree_pasawee, pinotvech