รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15! อร ตกอยู่ในอันตราย เซ้นต์ เร่งตามหากำไลปราบผีที่หายไป

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15! อร ตกอยู่ในอันตราย เซ้นต์ เร่งตามหากำไลปราบผีที่หายไป
EntertainmentReport
21 เมษายน 2564 ( 08:00 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ตอนจบ ใกล้เข้ามาทุกที  อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และ จีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) กลับมาจำทุกเรื่องราวระหว่างที่วิญญาณออกจากร่าง และนั้นอาจทำให้จีนส์รู้ว่า คนที่กำลังมาใกล้ตัวเธอคือคนร้ายที่ขับรถชนเธอ ซึ่งนั้นทำให้จีนส์ตกอยู่ในอันตราย 

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15! อร ตกอยู่ในอันตราย เซ้นต์ เร่งตามหากำไลปราบผีที่หายไป

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15 จีนส์จำทุกอย่างได้แล้ว เธอตกลงช่วยผีสาว โดยแอบเข้าไปในบ้านของดีเจนิคเพียงลำพัง เพื่อหาศพที่ถูกซ่อนไว้ จนเธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด ซึ่งจากคดีนี้ทำให้หมวดยศสืบสาวไปถึงบาร์โกธิค และเจอกับดร.เจษฎ์ แต่เขาก็พลาดท่าถูกบีบคอหักตาย ทางด้านมอญและแม่หมอ ทำพิธีปลุกดาบสำเร็จ แต่แม่หมอวางยานอน หลับมอญ แล้วออกไปสู้กับปีศาจเพียงลำพัง เมื่อมอญตื่นมาก็พบร่างที่ไร้ลมหายใจของแม่หมอแล้ว มอญเสียใจมาก ตัดมาที่น้ำหวาน เธอเห็นศพของหมวดยศ เธอกลัวรีบวิ่งหนีจนถูกรถชนเสียชีวิต ดร.เจษฎ์เสียใจยอมให้ปีศาจเข้าสิงอย่างสมบูรณ์ และจับตัวจีนส์ไปพร้อมๆกับกำไลที่อี้ดฝากไว้

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี