รีเซต

อัพ ภูมิพัฒน์ ก่อหวอดปาร์ตี้ปลายปีในหนังสายตี้ "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า"

อัพ ภูมิพัฒน์ ก่อหวอดปาร์ตี้ปลายปีในหนังสายตี้ "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า"
Jeaneration
13 ธันวาคม 2565 ( 22:00 )
112

ทรูไอดี ชวนแฟนๆ มาปาร์ตี้ส่งท้ายปีให้สุดเหวี่ยงแบบฉบับคนเหงาใน "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า"  เดินหน้าส่งโปรเจกต์เสริมทัพและเติมเต็มวงการหนังไทยอย่างต่อเนื่อง กับผลงานหนังออริจินัลเรื่องล่าสุดของทรูไอดีที่จับมือกับ Get More Film พร้อมคว้า 3 นักแสดงนำเจนใหม่มาประชันบทบาทและสร้างความมันส์อย่าง "อัพ ภูมิพัฒน์", "เลิฟ ภัทรานิษฐ์" และ "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" โดยได้ผู้กำกับหนังฝีมือดีอย่าง "เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร" จากผลงาน 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ App War แอปชนแอป มาปลุกปั้นสร้างหนังเรื่องนี้ให้กับทรูไอดีเป็นครั้งแรกอีกด้วย

โดยหนัง "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" เป็นเรื่องราวของมิกซ์ (รับบทโดย อัพ ภูมิพัฒน์) สถาปนิกหนุ่มมือดีถูกเพื่อนร่วมงาน อย่างแท่ง (รับบทโดย เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ขโมยผลงานของตัวเองไปแบบดื้อๆ จนทำให้มิกซ์ทนไมไหว อาละวาดกลางบริษัทและลาออก หลังจากลาออกมิกซ์พยายามไปสมัครงานหลายที่ แต่ก็ไม่มีที่ไหนรับเข้าทำงานเพราะแท่งป่าวประกาศไปทั่วว่าจะลบชื่อเขาออกจากวงการ จนมาได้เจอ ‘สมนึก’ เจ้าของบริษัทที่แม่รู้จักรับเข้าทำงาน

หลังจากเมื่อเข้ามาทำงานกับสมนึกแล้ว สมนึกได้จัดเอาท์ติ้งให้กับพนักงาน แต่มิกซ์ต้องอดไป เนื่องจากยังทำงานยังไม่ครบปี สมนึกจึงได้มอบหน้าที่สำคัญให้กับมิกซ์ นั่นก็คือ การดูแลออฟฟิสและ ‘นำโชค’ เต่าที่เป็นสัตว์เลี้ยงสุดรักของสมนึกในช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่ หลังจากได้เฝ้าออฟฟิสอย่างเหงาๆอยู่คนเดียว มิกซ์ก็ได้เจอกับ เบล (รับบทโดย เลิฟ ภัทรานิษฐ์) นักศึกษาฝึกงานที่ดันมาฝึกงานในช่วงที่ไม่มีใครอยู่ มิกซ์จึงปิ๊งคิดไอเดียสนุก ๆ จัดปาร์ตี้คนเหงาเล็กๆ ตามประสาคนเหงาย่อมเข้าใจคนเหงามากที่สุดพร้อมกับเกมใครชวนคนมาปาร์ตี้ได้มากที่สุดคนนั้นชนะ!!

แต่ปรากฎว่ามันไม่ได้เล็กอย่างที่คิด แขกที่ปรากฏในงานปาร์ตี้นั้นเป็นคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ความวุ่นวายในปาร์ตี้จึงเริ่มต้นขึ้น… และหลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยง ผลลัพธ์ในคืนนั้นทำให้โมเดลสำคัญที่ออฟฟิศกำลังจะนำไปประกวดหายไป และเต่านำโชคก็หายไปด้วย มันหายไปได้อย่างไร หายไปไหน ใครเป็นคนทำ และมิกซ์จะแก้ไขปัญหาอย่างไร? 

เตรียมพบกับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงใน "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า"  ปาร์ตี้กลางออฟฟิศในครั้งนี้จะบันลือโลกแค่ไหน ติดตามหาคำตอบได้พร้อมกัน 15 ธันวาคม 2565 นี้ ที่เดียวที่ทรูไอดี เช่าชมราคาเดียว 69 บาทเท่านั้น หรือใช้ทรูพ้อยท์ 229 ทรูพ้อยท์ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa