รีเซต

ฮอตเกินต้าน! พาส่อง 3 พระเอกคนล่าสุดของ "ไป๋ลู่" กับเคมีเคใจไม่มีซ้ำ

ฮอตเกินต้าน! พาส่อง 3 พระเอกคนล่าสุดของ "ไป๋ลู่" กับเคมีเคใจไม่มีซ้ำ
CreateHatari
12 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
848
1

วาสนา ไป๋ลู่ หนอ... ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์จากแดนมังกรที่กำลังฮอตสุด ๆ ณ นาทีนี้ สำหรับนักแสดงสาว ไป๋ลู่ ซึ่งเสิร์ฟผลงานออกมาต่อเนื่องรัว ๆ จนแฟนคลับตามดูแทบไม่ทัน แถมแต่ละเรื่องเธอยังได้ประกบกับพระเอกตัวท็อประดับแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนเลยทีเดียว แต่ถึงจะงานชุกขนาดไหนแฟน ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ เพราะไป๋ลู่มาพร้อมเคมีเคใจในซีรีส์ 3 เรื่อง 3 รส ที่เราอยากชวนดูกันให้ครบ!

 

จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก Only for Love 

 

ฟินจนใจเจ็บกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวความรักอลวนระหว่างนักข่าวสาวสายการเงินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสและพร้อมรุกในทุกสถานการณ์ ‘เจิ้งซูอี้’ (ไป๋ลู่) กับประธานบริษัทสุดสมาร์ทมาดนิ่ง คลั่งรักแต่เก็บทรง ‘สือเยี่ยน’ (ดีแลน หวัง) ที่จะทำให้ทุกคนว้าวุ่นไปกับเคมีเคใจของสองนักแสดงสุดฮอตที่ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ได้อย่างสมบทบาทสุด ๆ 

 

 

จันทราอัสดง Till the End of the Moon

 

การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ หลัวอวิ๋นซี กับ ไป๋ลู่ หลังจากเคยประกบคู่กันมาแล้วจากซีรีส์รอมคอม เรื่อง ครึ่งทางรัก แต่คราวนี้ทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวมหากาพย์ความรักดราม่าสะท้านกำแพงเมืองจีน ระหว่าง ‘ถานไถจิ้น’ จอมมารจิตใจเหี้ยมโหด มั่นใจในอำนาจ เต็มไปด้วยความอาฆาต แต่มีเพียงรักเดียว กับ ‘หลี่ซูซู’ เซียนสาวที่ต้องย้อนเวลากลับมาแก้ไขอดีต ห่วงใยในความสัมพันธ์แต่แฝงไปด้วยความเกลียดชังที่เธอต้องทำลายเขาลงให้ได้

 

 

เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

 

ดราม่าสะเทือนใจตับไตพัง กับซีรีส์รักโรแมนติกแฝงการชิงไหวชิงพริบทางการเมืองอย่างเข้มข้น เรื่องราวของฮองเฮามารร้าย ‘เจียงเสวี่ยหนิง’ (ไป๋ลู่)  ผู้หลงใหลในอำนาจ จนถูกขุนนางในราชสำนัก ‘เซี่ยเวย’ (จางหลิงเฮ่อ) ก่อกบฏและบีบให้ฆ่าตัวตาย เมื่อเธอได้โอกาสครั้งที่สองในการกลับชาติมาเกิดใหม่ จึงตั้งมั่นว่าชาตินี้จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของตัวเองเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข หากแต่นางกลับต้องใกล้ชิดและถูกใต้เท้าเซี่ย  ผู้ชายที่กลัวและเกลียดชังมากที่สุด ดึงกลับเข้าสู่วังวนแห่งอำนาจและวังหลวงอีกครั้ง

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa