รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "จางดงยุน" ขยันรับงาน "พัคโบยอง" คัมแบ็คซีรีส์ใหม่

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "จางดงยุน" ขยันรับงาน "พัคโบยอง" คัมแบ็คซีรีส์ใหม่
Jeaneration
20 ธันวาคม 2563 ( 13:30 )
1K

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

จางดงยุน ขยับจริงๆ เล็งรับงานซีรีส์เรื่องใหม่อีกแล้ว

ช่วงนี้เขาทำงานตัวเป็นขนเลยจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มที่เก็บเกี่ยวช่วงเวลาหลังจากเดบิวต์ติดลมบน...ลุยงานรัวๆ เพราะดูเหมือน "จางดงยุน" จะพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ให้กับช่อง SBS ในซีรีส์แนวรักแฟนตาซี "The Fairy and the Bald Idol" ที่นำเอาตำนานนิทานของเกาหลีดัดแปลงเล่าใหม่ แต่ทั้งนี้เขายังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ เพราะเขาเองก็กำลังถ่ายทำซีรีส์แอคชั่นลึกลับ "Joseon Exorcist" ให้กับช่อง SBS ที่จะออนแอร์ในช่วงต้นปี 2021 อยู่เช่นกัน

พัคโบยอง กับ ซออินกุก คอนเฟิร์มแสดงนำในซีรีส์ใหม่

ซีรีส์เรื่องใหม่ชื่อยาวๆ จากช่อง tvN อย่าง "One Day Destruction Came Through My Front Door" หรือชื่อเดิมสั้นๆ ที่ว่า Ruin ได้รับการคอนเฟิร์มนักแสดงนำชุดใหญ่แล้ว ประกอบไปด้วย "พัคโบยอง" โคจรมาเจอ "ซออินกุก" ร่วมด้วย "อีซูฮยอค", "คังแทโฮ" และ "ชินโดฮยอน" ในพบกันในซีรีส์ใหม่ของนักเขียน 'อิมเมอาริ' จาก Beauty Inside โดยเรื่องราวจะเป็นแนวรักแฟนตาซี ที่ว่าด้วยเรื่องราวของโชคชะตาชีวิตที่สลับขั้ว

นางเอกสาว พัคอึนบิน พิจารณารับบทในซีรีส์ย้อนยุค

เป็นนางเอกสาวหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับ "พัคอึนบิน" ที่พยายามมองหาผลงานที่ท้าทายทักษะการแสดงของตัวเองอยู่ กับล่าสุดมีข่าวว่ากำลังพิจารณาเล่นซีรีส์พีเรียดเรื่องใหม่จากช่อง KBS2 ใน "Yeonmo" ที่ดัดแปลงมาจากคอมิกชื่อเดียวกัน ที่เล่าถึงกษัตริย์ที่ถูกลืมและไม่ปรากฏอยู่ในส่วนใดของประวัติศาสตร์ ก็เพราะว่าความจริงแล้ว...เขาเป็นผู้หญิง โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ทีมผู้สร้างจากซีรีส์ดัง Another Oh Hae Young มาดูแลงานสร้าง เบื้องต้นซีรีส์มีคิวออนแอร์ในช่วงกลางปี 2021

จองยูมิ และรุ่นใหญ่ ฮันซอกกยู เล็งรับเล่นซีรีส์ด้วยกัน

ซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่จากช่อง JTBC แค่เปิดตัวนักแสดงที่ทาบทามมารับบทก็มีความสนใจแล้ว ตามรายงานระบุว่า "จองยูมิ" กับนักแสดงรุ่นใหญ่ "ฮันซอกกยู" กับอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์ "Until the Morning Comes" ที่จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับ 'อีจองฮโย' จาก Crash Landing on You โดยซีรีส์เป็นเรื่องราวของการพบเจอศพปริศนาในกระเป๋าถูกทิ้งเอาไว้กลางเมือง และอดีตเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ทำให้การสืบสวนและค้นหาความจริงในคดีฆาตกรรมครั้งนี้ได้เริ่มต้นขึ้น

อิมชีวาน อาจมาสมทบซีรีส์ใหม่ของ ซอเยจี กับ คิมนัมกิล

รับงานแสดงต่อเนื่องอีกคนก็น่าจะเป็น "อิมชีวาน" ที่กำลังจะมีซีรีส์ใหม่ออนแอร์อยู่ แต่เขาก็มีข่าวว่ากำลังพิจารณารับงานแสดงในผลงานต่อไปในซีรีส์แฟนตาซีลึกลับ "Island" ทางช่อง OCN ที่ "ซอเยจี" กับ "คิมนัมกิล" ยังอยู่ระหว่างถูกทาบทามให้มารับบทนำอยู่ ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่ต้องการหยุดคำสาปให้มีชีวิตอมตะ ต้องมาเจอกับหญิงสาวที่มีชะตากรรมที่โหดร้ายมาตลอดชีวิต โดยซีรีส์จะมีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังปี 2021

Source: Soompi (1), (2), (3), (4), (5)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O