รีเซต

The Hunger Games: Mockingjay Part 1 - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

The Hunger Games: Mockingjay Part 1 - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentReport
20 พฤศจิกายน 2566 ( 17:00 )
1.3K

ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games: Mockingjay - Part 1

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทยกับ The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (เกมล่าเกม ม็อกกิ้ง เจย์ พาร์ท 1) ภาพยนตร์แอคชั่น กำกับโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และนำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน

เกมล่าเกม ม็อกกิ้ง เจย์ พาร์ท 1 เล่าเรื่อง หลังการแข่งขันเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ถูกพาตัวมายังเขต 13 ที่เคยแคปปิตอลถูกทำลายไปแล้ว แต่ด้วยการดูแลของ ประธานาธิดีหญิงอัลม่า คอยล์ (จูเลียน มัวร์) เขต 13 จึงเป็นศูนย์ลับของกองทัพปฏิวัติแคปปิตอล แคตนิสกลายเป็น “ม็อกกิ้งเจย์” สัญญาลักษณ์และความหวังของกองทัพปฏิวัติ เธอมีหน้าที่ปลุกระดมผู้คนในเขตปกครองอื่นให้ลุกขึ้นมาต่อต้านแคปปิตอล ส่วนแคปปิตอลเองก็ถ่ายทอดสดวีดีโอของ พีต้า เมลลาร์ก (จอช ฮัทเชอร์สัน) ที่ถูกจับตัวไปเป็นเชลยเช่นกัน ทำให้ แคตนิส, เกล ฮอว์ธอร์น (เลียม เฮมส์เวิร์ท) และ กองทัพบางส่วนบุกโจมตีแคปปิตอลเพื่อชิงตัวพีต้ากลับมา และนี่เป็นจุดเริ่มต้นสงครามระหว่างประชาชนและระบอบเผด็จการที่แคปปิตอลใช้กดขี่ประชาชนมานานแสนนาน โดยเพื่อน ๆ จะเห็นความแตกต่างของชนชั้นได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ และความหวังที่จะมีอิสระในแววตาของกองทัพกบฏ

  • ประเภท: แอคชั่น
  • นำแสดงโดย: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน
  • กำกับโดย: ฟรานซิส ลอว์เรนซ์
  • ความยาว: 118 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 20 พฤศจิกายน 2557

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In