รีเซต

"หวังโย่วซั่ว" พิสูจน์ฝีมืออาชีพนักแสดงแบบเต็มกราฟ ไม่ว่าบทไหนก็เอาอยู่

"หวังโย่วซั่ว" พิสูจน์ฝีมืออาชีพนักแสดงแบบเต็มกราฟ ไม่ว่าบทไหนก็เอาอยู่
EntertainmentReport3
18 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
1.1K

เป็นนักแสดงชาวจีนที่กำลังได้รับความนิยมอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม "หวังโย่วซั่ว" (Wang You Shuo) หนุ่มหล่อ ผู้มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ เขาเกิดที่เมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน หวังโย่วซั่ว มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง อาทิ Enjoy My Life,  Limbo Biography, Forever Young เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลงานด้านการร้องเพลงประกอบละครและผลงานรายการทีวีอีกด้วยทางด้านชีวิตส่วนตัว ด้วยความที่เขาเป็นคนอบอุ่น ยิ้มง่าย เป็นกันเอง ทำให้ยิ่งได้ใจแฟน ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ และที่สำคัญเขาไม่ถือตัวแถมยังเทคแคร์เหล่าแฟนคลับดีมาก ส่วนแฟน ๆ ที่อยากชมผลงานของ หวังโย่วซั่ว สามารถรับชมซีรีส์ Young Blood 2, Dear Mr. Heavenly Fox, Jun Jiu Ling ได้บนทรูไอดี 

 

Young Blood 2 สายสืบสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2
(ดูได้ถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2570)

"Young Blood 2 สายสืบสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2" การกลับมาของกลุ่มจารชนหน่วยเจ็ดที่มีจุดมุ่งหมายในการรักษาสันติภาพและความมั่นคงระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ ในอาณาจักรต้าซ่งเหนือ

 

Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2570)

"Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์" โชคชะตานำพาฉีหยวนเป่า สาวน้อยธรรมดาคนหนึ่งมาพบกับฉางเยว่ องค์ชายจิ้งจอกหนุ่มหล่อละมุนที่ภูเขาพระจันทร์ ความรักระหว่างคนกับเทพจะเป็นไปได้หรือไม่

 

Jun Jiu Ling หวนชะตารัก
(ดูได้ถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2568)

"Jun Jiu Ling หวนชะตารัก" ชะตาชีวิตพลิกผันเมื่อองค์หญิงฉู่จิ่วหลิงรู้ความจริงว่า พระบิดาถูกผู้เป็นน้องชายลอบสังหาร จิ่วหลิงหวนกลับมาอีกครั้งในฐานะจวินเจินเจินด้วยความช่วยเหลือของหมอเทวดาที่แปลงโฉมให้ ชีวิตใหม่นี้ จิ่วหลิงต้องเปิดโปงเรื่องความลับดำมืดของราชวงศ์เพื่อทวงคืนความยุติธรรม รวมถึงใช้วิชาแพทย์ช่วยเหลือผู้คน ขณะเดียวกันก็ได้เข้าไปพัวพันกับบุรุษถึงสี่คน ลู่อวิ๋นฉี อดีตสวามี ฟางเฉิงอวี่ ลูกพี่ลูกน้องของจวินเจินเจินตัวจริง นิ่งอวิ๋นเจา ผู้เคยมีสัญญาหมั้นหมายกับจวินเจินเจิน และจูจ้าน เพื่อนสมัยเด็กของฉู่จิ่วหลิง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa