รีเซต

"บอย ปกรณ์" เผยวินาทีที่ตกลงเป็นแฟนกับ "เฟย์ พรปวีณ์"

"บอย ปกรณ์" เผยวินาทีที่ตกลงเป็นแฟนกับ "เฟย์ พรปวีณ์"
TNN ช่อง16
11 มิถุนายน 2565 ( 17:20 )
391

สบายใจขึ้นเยอะ สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์คู่กับ เฟย์ พรปวีณ์ ที่ออกมาเปิดตัวหวาน ว่ากำลังคุยๆ กันอยู่   พร้อมกับบอกสื่อมวลชนว่า จะพยายามดูแลและทำให้ความรักครั้งดีราบรื่นที่สุด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น แต่ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน 

ภาพจาก True Inside

 

และที่ก่อนหน้านี้ สถานะแฟนได้เกิดขึ้นแล้ว เมื่อหนุ่มบอย โพสต์ประกาศว่า "มิถุนาแล้ว มีแฟนแล้วด้วยอ่ะ #ไม่คล้องจอง แต่คล้องใจ" ล่าสุดวันนี้ (11 มิ.ย 65) เจอเจ้าตัว ได้เผยว่าพอได้ประกาศเปิดตัวก็รู้สึกดี ที่ได้ใช้สถานะแฟน...

ภาพจาก ig : boy_pakornภาพจาก ig : boy_pakornภาพจาก ig : boy_pakorn

ภาพจาก ig : boy_pakorn

 

ได้ตกลงกันมาสักพัก แต่ไม่มีจังหวะได้บอก  เป็นการขอเป็นแฟนง่ายๆ ระหว่างที่กำลังรออาหารอยู่ ก็ขอเป็นแฟนเลย ตอนที่พูดกับ เฟย์ ว่าเป็น “แฟนกันไหม” เฟย์ตอนแรกก็งงๆ นิดหน่อย แต่ก็ตอบ โอเค ส่วนรูปภาพที่ดูมุ้งมิ้ง ไม่เกี่ยวกับขอเป็นแฟน เพราะรูปที่ถ่ายไว้นานแล้ว

 

แต่พอเป็นแฟนแล้วมีผลกับความรู้สึกก็มากขึ้น ที่ผ่านมาจะไม่ค่อยยอมเรียกใครว่าแฟนง่ายๆ เพราะเป็นเรื่องของความพร้อมของทั้งคู่ ไม่มีใครอยากมากั๊ก ก็รู้สึกดี เพราะพอเป็นแฟนแล้วเดินไปไหนก็รู้สึกมั่นใจ สบายใจมากยิ่งขึ้น คำที่เรียกแทนกันก็ยังเป็น บูบู้ ยังเหมือนเดิม  ตั้งแต่เรียกกันว่าแฟน ก็โดนแซวเรื่อยๆ คนรู้จักก็ทักมาแซว"

ภาพจาก ig : boy_pakornภาพจาก ig : boy_pakorn

ภาพจาก ig : boy_pakorn