รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Through the Darkness อ่านใจปีศาจ 🤯 สืบสวนปมเข้มข้น พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Through the Darkness อ่านใจปีศาจ 🤯 สืบสวนปมเข้มข้น พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
14 สิงหาคม 2565 ( 20:00 )
7.8K

คุณพร้อมที่จะด่ำดิ่งไปสู่โลกดำมืดของฆาตกรหรือยัง...? ได้เวลามาสำรวจภายใต้จิตใจลึก ๆ ของบุคคลอันตรายที่สังคมไม่กล้าแม้จะเฉียดเข้าใกล้ กับซีรีส์สืบสวนสอบสวนเรื่องเยี่ยมแห่งปี "Through the Darkness อ่านใจปีศาจ" ที่มาพร้อมกับปมปริศนาที่ต้องการการคลี่คลาย ซีรีส์ที่ได้รับการการันตีด้วยการเข้าชิงเวทีรางวัลชั้นนำของเกาหลีใต้ในรอบปีที่ผ่านมา

Through the Darkness เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุค 90s ของกรุงโซล ที่ประเทศกำลังเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวจากเหตุสังหารหมู่อันโหดเหี้ยมที่บั่นทอนขวัญและกำลังใจคนทั้งชาติ ฆาตกรปริศนาที่รู้จักกันในฉายา "ไอ้หมวกแดง" ได้ออกตามล่าหญิงสาวบนท้องถนน ขู่กรรโชกพวกเธอ และลงมือฆาตกรรมแบบไม่มีแรงจูงใจใดๆ คดีนี้สร้างความมึนงงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก แม้ว่าพวกเขาพยายามจะเฝ้าติดตามและคาดการณ์ว่าฆาตกรรายนี้จะลงมือก่อเหตุครั้งต่อไปเมื่อใด แต่ก็ดูเหมือนว่ายังจะไม่เข้าใกล้เป้าหมายที่ต้องการเท่าไหร่นัก

และเมื่อมีเรื่องราวกล่าวขานในวิธีการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเอฟบีไอได้นำมาใช้ในการล่าโปรไฟล์ฆาตกรได้อย่างมีประสิทธิภาพ กุกยองซู หัวหน้าแผนกวิเคราะห์พฤติการณ์อาชญากรรม จึงได้หันหน้าไปหา ซงฮายอง ลูกทีมผู้เงียบขรึมและสันโดษ แต่เขาสามารถไขปริศนาและช่วยเหลือทีมได้เป็นอย่างดี ยองซูเชื่อว่าแนวคิดจากฝั่งอเมริกานี้ น่าจะเป็นแนวทางที่ตำรวจเกาหลีนำมาประยุกต์ใช้ในการระบุตัวฆาตกรและบรรเทาเหตุอาชญากรรมลงได้

แต่ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลี รวมทั้ง ยุนแทกู ผู้เชี่ยวชาญแผนกสืบสวนสอบสวนคดีอาชญากรรม ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคยของแนวทางใหม่ที่นำมาทดลองใช้ วิธีการตอบโต้กลับอย่างรุนแรงของพวกเขาจะต่อสู้กับอาชญากรได้หรือไม่ และคำถามที่สำคัญคือ ซงฮายอง เขามีทักษะในการติดตามหาฆาตกรโหดได้จริงๆ อย่างนั้นหรือ?

ซีรีส์ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเชิงสารคดีชื่อดัง 'Those Who Read the Minds of Evil' สามารถกวาดยอดผู้ชมตลอดทั้งเรื่องในตอนที่ออนแอร์ไปได้มากกว่า 1.4 ล้านคน พร้อมกับได้ 4 นักแสดงมาเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างหนักหน่วง นำโดย "คิมนัมกิล", "จินซอนกยู", "คิมโซจิน" และ "รยออุน" โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ในรูปแบบซับไทย และ พากย์ไทย ครบทุกตอน ด้วยแพ็กเกจทรูไอดีพลัส ฟรีเมี่ยม (Freemium) ดูยาวต่อเนื่องไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ว่าจะเครือข่ายใดก็ดูได้

ดูซีรีส์ Through the Darkness อ่านใจปีศาจ ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa