รีเซต

“Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” สร้างปรากฏการณ์ ฟิน อิน แฟนคลับปรบมือลั่นโรง!!

“Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” สร้างปรากฏการณ์ ฟิน อิน แฟนคลับปรบมือลั่นโรง!!
Somprasong Kongtrawonkusakun
1 มิถุนายน 2561 ( 10:29 )
1.5K

ผ่านไปแล้วกับความประทับใจในรักแรกที่ไม่มีวันลืม กับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ “Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีแขกผู้มีเกียตริ สื่อมวลชน และแฟนๆมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้ “มงคลซินีม่า” ขอเปิดตัวงานด้วยบรรยากาศสบายๆโดยมีน้องๆจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัย มหิดล มาร่วมบรรเพลงดนตรีแจ๊สสดๆ ที่ปรากฎในภาพยนตร์ให้เราได้ฟังเพลินๆ ไม่ว่าจะเพลง Moanin, My Favorite Things และ But not for me ก่อนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมพูดคุย ถึงความชื่นชอบด้านภาพยนตร์ญี่ปุ่น และนักแสดงนำของภาพยนตร์ นำโดย น้องพิม และน้องเฟม จากวง Sweat16! , คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ และ 3 หนุ่มจาก ConversationThailand พอร์ช ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ , บอส ธปณัฐ อธิคมโภคิน , ฟูล พิษณุพงศ์ วันคำ ก่อนที่จะส่งทุกท่านเข้าชมภาพยนตร์พร้อมกัน

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก ผลงานภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะ เขียนโดย “อ.โคดามะ ยูกิ” ซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Flower ของสำนักพิมพ์โชกาคุคังมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 และจบลงในเดือนมีนาคม 2012 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม และอีก 1 เล่มพิเศษ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนฉายในปี 2012 เป็นผลงานการกำกับโดย “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับชื่อดังปรมาจารย์ด้านหนังรักวัยรุ่น ที่สร้างผลงานให้ผู้ชมประทับใจมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) และ SENSEI MY TEACHER (หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์) ที่ทางมงคลซินีม่าก็ได้นำมาฉาย ที่ไทยให้ทุกคนรับชมกันมาแล้ว กับเรื่องราวของ “นิชิมิ คาโอรุ” (จิเน็น ยูริ) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่เมืองซาเซโบ จังหวัดนางาซากิ เนื่องจากสาเหตุของ ทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ “คาวาบุชิ เซ็นทาโร” (นาคากาวะ ไทชิ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย “มุคาเอะ ริตสึโกะ” (โคมัตสึ นานะ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เส้าโดยไม่รู้ตัว

“Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ร่วมประทับใจไปกับความรัก ดนตรี และมิตรภาพพร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์