รีเซต

แฟนดาราหนุ่ม แมงมุม ให้กำลังใจ ขออยู่ข้างๆ หลังเคลียร์ปมแม่กับอดีตผอ.

แฟนดาราหนุ่ม แมงมุม ให้กำลังใจ ขออยู่ข้างๆ หลังเคลียร์ปมแม่กับอดีตผอ.
ข่าวสด
10 พฤษภาคม 2565 ( 08:16 )
183

เธอเก่งที่สุดแล้ว แฟนดาราหนุ่ม แมงมุม ให้กำลังใจ อ่อนแอบ้างไม่เป็นไร ขออยู่ข้างๆนะ หลังเคลียร์ปมแม่กับอดีตผอ.ออกมาร่ำไห้วอนชดใช้

ดาราหนุ่ม แมงมุม กิติพัฒน์ ออกมาชี้แจงแล้ว หลังอดีตผอ.โรงเรียนร่ำไห้ วอนแม่ดาราหนุ่มชดใช้เงินที่ไปกู้มาแล้วให้กลุ่มผอ.ครู 8 คนค้ำประกัน ต้องรับชะตากรรมใช้หนี้แทนบางคนเครียดจนเส้นเลือดแตกพิการและมีเมียผอ.คนหนึ่งเครียดจนเส้นเลือดแตกดับไปแล้ว ชีวิตสุดรันทดถึงกับลั่นต้องใช้หนี้ไปจนวันตาย ขณะที่ดาราหนุ่มชีวิตดีเพิ่งโพสต์เปย์แฟนสาวครบรอบ 3 ปีด้วยพอร์ชหรูนั้น

ล่าสุด ดาราหนุ่ม แมงมุม ชี้แจงชีวิตตัวเองเพิ่งมาตั้งตัวได้ประมาณ เกือบ 1 ปี ตั้งใจใช้หนี้ต่างๆไม่ว่าจะเป็นของตัวเองและครอบครัวมาตลอด ซึ่งโชคร้ายตรงที่คุณยายก็ป่วยพอดี เป็นโรคอัลไซเมอร์ โรคกระดูก โรคพาร์กินสัน ค่าใช้จ่ายสูงมาก ทำให้ต้องจัดสรรค่าใช้จ่ายในทุกๆด้านให้ลงตัว ยืนยันไม่เคยหนีหายหรือติดต่อไม่ได้ พร้อมทั้งบอกว่า ทาง ผจก.ได้ยืนยันแล้วว่าไม่มีการติดต่อมาเพื่อทวงถามหนี้ตลอด 3 ปีนี้หลังจากจบรายการโหนกระแส

ยืนยันไม่เคยนิ่งนอนใจในเรื่องหนี้ก้อนนี้ เพียงแต่จัดลำดับการใช้หนี้ไว้แล้ว ยอมรับผิดที่จัดการได้ช้าไป เพราะยังมีภาระหน้าที่อื่นๆที่จะต้องรับผิดชอบด้วย

ตลอดเวลาที่เติบโตมาแยกกันอยู่กับคุณแม่ตั้งแต่ อนุบาล 2 โดยมียายกับตาและน้า เลี้ยงมา เมื่อโตขึ้นได้รับรู้ถึงความเดือดร้อนของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือเรื่องอะไร ผมรับจบให้หมดเพราะผมคือลูก

วันนี้ได้แสดงความรับผิดชอบในฐานะลูก โดยการชำระหนี้ทั้งหมดให้กับคุณแม่ เป็นจำนวนเงิน 600,000 บาท ครบตามจำนวนที่ท่าน ผอ. เรียกร้อง และได้แนบหลักฐานไว้แล้ว พร้อมทั้งขอโทษครอบครัว ขอโทษแฟน ขอโทษที่ปล่อยให้เรื่องราวบานปลายไม่ได้ชำระหนี้จนทำให้เกิดความเสื่อมเสียในวันนี้ ยืนยันทำเต็มที่และรีบสุดในชีวิตแล้วนั้น

ขณะที่แฟนสาวได้โพสต์ให้กำลังใจดาราหนุ่มด้วยว่า ให้โอกาสตัวเองได้อ่อนแอบ้างก็ไม่เป็นไร เธอเก่งที่สุดแล้ว อยู่ข้างๆนะ