รีเซต

ทรูวิชั่นส์ มอบความสุข จัด รายการทอล์คโชว์ The Late Late Show with James Corden

ทรูวิชั่นส์ มอบความสุข จัด รายการทอล์คโชว์ The Late Late Show with James Corden
Entertainment Report_1
23 มิถุนายน 2559 ( 16:00 )
1.6K
2

 

               Platinum & Gold แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ รายการที่จะมาสั่นสะเทือนวงการทอล์คโชว์ให้กับคุณในรอบดึก กับพิธีกรอารมณ์ดี James Corden ที่จะพกความสนุกสนาน และความฮามาแบบเต็มพิกัด พร้อมทั้งแขกรับเชิญชื่อดังสะท้านวงการต่างๆมากมาย อาทิ David Beckham, Justin Bieber, One Direction, Jennifer Lopez, George Clooney & Julia Roberts และ

พลาดไม่ได้กับช่วงพิเศษที่เป็นกระแสแชร์สนั่นไปทั่วทั้งโลกโซเชียลอย่าง Carpool Karaoke ที่จะมีนักร้อง  คนดังมากมายมาร่วมดวลไมค์กันบนรถกับพิธีกรสุดกวน โดยในตอนที่เขาและนักร้องสาวเสียงดีอย่าง Adele ร่วมร้องเพลงกันระหว่างขับรถกลางกรุงลอนดอนนั้น มียอดชมทาง Youtube สูงถึง 108,107,015  ทรูวิชั่นส์ขอนำคุณสัมผัสกับ Trending Content รายการฮิตติดเทรนด์ ที่คุณไม่ควรพลาด กับ The Late Late Show With James Corden ออกอากาศเร็วที่สุด ส่งตรงจากจากสตูดิโอ CBS สหรัฐอเมริกา  รับชมได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 22.45น. ทางช่อง  RTL CBS Entertainment HD      (ทรูวิชั่นส์ช่อง 337)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์  เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูวิชั่นส์ช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com