รีเซต

แย่งมาจริงไหม?!! ภรรยา 'จัสติน บีเบอร์’ ตอบเรื่องรักสามเส้ากับ ‘เซลีนา โกเมซ’

แย่งมาจริงไหม?!! ภรรยา 'จัสติน บีเบอร์’ ตอบเรื่องรักสามเส้ากับ ‘เซลีนา โกเมซ’
TNN ช่อง16
29 กันยายน 2565 ( 16:32 )
12.8K

ไม่ใช่แค่ฝั่งเอเชียเพราะช่วงนี้ประเด็นกอสซิปคนบันเทิงโลกนั้นร้อนแรงได้โล่ ล่าสุด “เฮลีย์ บีเบอร์” (Hailey Bieber) ภรรยานางแบบรุ่นน้องวัย 25 ปีของ “จัสติน บีเบอร์” (Justin Bieber) ที่ปีนี้ได้ฉลองชีวิตคู่ครบ 4 ปี ล่าสุดยอมตอบประเด็นที่ถูกถามมายาวนานว่าเธอคือมือที่สามที่เข้ามาแย่งชิงหนุ่ม “เจบี” ไปจาก “เซลีนา โกเมซ” (Selena Gomez) ดาราศิลปินสาวรุ่นพี่จริงหรือไม่?

 

ซึ่งสาเหตุที่ “เฮลีย์” ถูกจับตาเรื่องนี้มาตลอดเพราะช่วงเวลาที่เธอมีข่าวคบหากับ “จัสติน บีเบอร์” ครั้งแรกนั้นคือช่วงปลายปี 2015 ถึงต้นปี 2016 นั้นฝ่ายชายยังรักๆ เลิกๆ อยู่กับ “เซลีนา โกเมซ” ที่ลึกซึ้งกันมานาน  จนในเดือนพฤษภาคมปี 2018 “เฮลีย์” ออกงาน Met Gala คู่กับ “ชอว์น เมนเดซ” (Shawn Mendes) นักร้องหนุ่มแคนาดาเป็นครั้งแรกหลังมีข่าวเดตกันมาก่อนหน้านั้น แต่แล้วในเดือนมิถุนายนหรือเดือนถัดมาก็มีข่าวว่าเธอลมหวนกลับไปคบ “จัสติน บีเบอร์” ก่อนจะหมั้นกันในเดือนกรกฎาคม และยืนยันสละโสดจดทะเบียนสมรสกันในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 นั่นเอง 

 

"จัสติน บีเบอร์ - เฮลีย์ บีเบอร์ - เซลีนา โกเมซ" (ภาพจาก: AP)

 

เวลาผ่านไปเกือบสี่ปี ล่าสุด “เฮลีย์ บีเบอร์” ยอมเปิดปากในประเด็นว่าแย่งผู้ชายจาก “เซลีน่า โกเมซ” มาจริงหรือไม่ที่รายการพอดแคสร์ Call Her Daddy ของ “อเล็กซ์ คูเปอร์” (Alex Cooper) โดยบอกว่า “ฉันขอพูดครั้งเดียวและขอให้จบตรงนี้นะคะ ฉันขอยืนยันว่าไม่เคยคบซ้อน ตอนที่คบกันนั้น เขา (จัสติน บีเบอร์) ไม่ได้คบกับใครอยู่ เรื่องมันก็มีอยู่เพียงเท่านี้”

 

“เฮลีย์ บีเบอร์” ย้ำในครั้งนี้ด้วยว่า ตัวเธอไม่ใช่คนที่มีนิสัยชอบทำตัวเป็นมือที่สามหรือชอบความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน แต่เธอก็เข้าใจได้ว่าประเด็นเรื่องผู้หญิงของ “จัสติน บีเบอร์” เป็นสิ่งที่หลายคนต้องอยากรู้อยู่แล้ว แต่เธอก็พูดได้ในส่วนของเธอว่าชีวิตคู่ของเธอกับสามีนักร้องคนดังราบรื่นดี และเขาคือส่วนสำคัญในชีวิตของเธอ ส่วนประเด็นที่ว่าจะถูกแซะถูกเหน็บทางออนไลน์ไม่หยุดไปเรื่อยๆ นั้น “เฮลีย์ บีเบอร์” บอกว่า “ทุกคนไม่จำเป็นต้องชอบฉัน เราแค่เคารพในกันและกัน คือเมื่อไม่ชอบก็ไม่จำเป็นต้องสนใจหรือพูดถึง ก็ต่างคนต่างอยู่กันไป” 

 

ในขณะที่ “เซลีนา โกเมซ” วัย 30 ปี ก็เคยพูดระหว่างไลฟ์สดถึงดราม่าแฟนคลับทะเลาะกันเพราะประเด็นรักสามเส้าของเธอกับ “จัสติน บีเบอร์” และภรรยาว่า การที่แฟนๆ ชอบเพลง Look at Her Now เพราะมองว่าเนื้อหาโดนใจหรืออาจจะตรงกับดราม่าที่หลายคนจับตาอยู่นั้น เธอต้องขอขอบคุณมาก แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ใช่คนที่จะมาทำร้ายหรือทำลายลูกผู้หญิงด้วยกัน ดังนั้นสำหรับแฟนเพลงของเธอ เธอขอให้อย่าไปทำพฤติกรรมหยาบคายกับใครเลย

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: IG jelenasoulmates & #Jelena

ภาพจาก: IG jelenasoulmates & #Jelena

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP