รีเซต

ตรงนี้ไม่มีป้า! รวมดารารุ่นใหญ่ ศัลยกรรมกระชากวัย ผ่องขึ้นเป็นกอง

ตรงนี้ไม่มีป้า! รวมดารารุ่นใหญ่ ศัลยกรรมกระชากวัย ผ่องขึ้นเป็นกอง
Entertainment Report_3
9 พฤศจิกายน 2564 ( 15:14 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องยอมรับว่าด้วยเทคโนโลยีและความนำสมัยของโลก ทำให้ปัจจุบันมีดารา คนบันเทิงหลายคน ยืดอกยอมรับแบบแมน ๆ ว่าที่สวย หล่อ ผ่องขึ้น เพราะผ่านการศัลยกรรมมา ซึ่งแต่ละคนมีเหตุผลแตกต่างกันออกไป แต่ผลลัพธ์เดียวที่เหมือนกันคือความดูดีขึ้นและความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ่น ไม่เพียงแต่ดารารุ่นเล็กเท่านั้น ดารารุ่นใหญ่ก็สนใจศัลยกรรมไม่แพ้กัน ทาง TrueID จึงนึกถึง ดารารุ่นใหญ่ ศัลยกรรมกระชากวัย ผ่องขึ้นเป็นกอง เป็นใครกันบ้างนะ ตามไปดูกัน!  

รวมดารารุ่นใหญ่ ศัลยกรรมกระชากวัย ผ่องขึ้นเป็นกอง

 

แอ๊ว อำภา ภูษิต

ทำเอาแฟนละครตะลึงกันทั้งบาง เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ แอ๊ว อำภา ขึ้นเตียงศัลยกรรม ยกเครื่องหน้า ที่เรียกว่าเปลี่ยนป้าเป็นเธอเลยทีเดียว เพราะสะพรั่งมาก ๆ ไม่เชื่อให้ภาพพิสูจน์

 

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

ต่อกันที่นักแสดงรุ่นใหญ่อารมณ์ดี จิ๊ก เนาวรัตน์ ที่ยอมรับแบบตรง ๆ เหมือนกันว่ามีกาฉีดเติมนั่นนี่บนใบหน้า เพื่อให้หน้าเด็ก อ่อนเยาว์และดูเต่งตึง เรียกว่าสวยชวนตะลึงจริง ๆ

 

สิตางศุ์ บัวทอง

ด้าน แม่สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีเด็ด ส้มหยุด, สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมยกเครื่องหน้าใหม่ หลายรอบ เพราะหวังใจว่าจะให้สวยได้ดังใจ ซึ่งผลที่ออกมาปรากฏว่าดูเด็กขึ้นเหมือนกันนะแม่ 

 

แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า

เรียกว่าเดินหน้าทำสวยแบบรัว ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับ แม่หญิงลี ที่เริ่มต้นจากทำศัลยกรรมกระชับหน้า ต่อด้วยแปลงเพศ เมื่อสวยสมใจก็เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม อย่างนี้ต้องบอกว่าความสวยสั่งได้จริง ๆ

 

อ้วน รีเทิร์น

ขยับมาที่พิธีกรฝีปากกล้า อ้วน รีเทิร์น ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมเก็บเหนียงดึงคอตัดไขมันใต้คางและหน้าส่วนล่างเพื่อความสวยเป๊ะหลังจากที่ลดน้ำหนักได้ตามที่พอใจ เรียกว่าดูเด็กขึ้นมากแม่

 

ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่คนแรก ๆ ที่ขึ้นเขียงศัลยกรรมและยอมรับแบบไม่มีกั๊ก สำหรับ ต้อม รชนีกร แถมยังยอมรับอีกว่าเสียเงินหลายแสนเพื่อแก้หน้า ให้สมสมใจ จนกระทั่งเป็นสาวสองพันปีอย่างทุกวันนี้

 

ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร

ทำเอาแฟนละครแอบช็อคเบา ๆ เมื่อทราบว่านักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าบทบาท ก้อย ศิรินุช ตัดสินใจทุ่มเงินไม่อั้น เพื่อศัลยกรรมให้หน้าเด็กลงเป็น 10 ปี หลังจากที่หน้าเริ่มเข้าที่ ขอบอกว่าเด็กขึ้นจริง ๆ 

 

แหม่ม วิชุดา พินดั้ม

แทบจะเป็นกูรูด้านศัลยกรรมไปแล้ว สำหรับ แหม่ม วิชุดา ที่ทำศัลยกรรม ปรับเครื่องหน้าให้สวย เป๊ะ ปัง แม้ว่าจะทำกี่ครั้ง ความสวยก็หยุดไม่ได้จริง ๆ 

 

แพร รัชนี ศิระเลิศ

ปิดท้ายที่นักแสดงรุ่นใหญ่ที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี แพร รัชนี ที่เมื่อก่อน ขึ้นเตียงให้คุณหมอศัลยกรรม แปลงโฉมเป็นนักแสดงหน้าใส ที่สวยสะพรั่ง เห็นแล้วกดไลก์รัว ๆ ไปเลย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aewampaphusit, jigg_nauvarat, sitaangsu, veen.ig, aun8, rachaneekorn2324, koisirinuch, wichudapindum, nongchat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี