รีเซต

คริสซี่-กฤษณ์สิริ สนุก..รับถูกใจ บทคุณหนูปากร้าย เอาแต่ใจในละคร ใต้เงาจันทร์

คริสซี่-กฤษณ์สิริ สนุก..รับถูกใจ บทคุณหนูปากร้าย เอาแต่ใจในละคร ใต้เงาจันทร์
27 กรกฎาคม 2558 ( 17:18 )
4K

 

           เคยฝากผลงานละครที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ใน The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ กับบทบาทหญิงสาวที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ สำหรับสาว “คริสซี่-กฤษณ์สิริ” โดยผลงานละครล่าสุด ใต้เงาจันทร์ ที่กำลังออนแอร์ พลิกบทบาทมารับเล่นเป็น คุณหนูปากร้าย เอาแต่ใจ ซึ่งเจ้าตัวถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก

 

            คริสซี่ เผยว่า “รับบทเป็น เจมี่ คาแรคเตอร์จะเป็นลูกคุณหนู เอาแต่ใจอยากได้อะไรก็ต้องได้ เป็นคนชอบแต่งตัว ชอบคิดว่าตัวเองสวย มั่นใจในตัวเอง ปากร้าย เรื่องนี้เปลี่ยนเปลี่ยนคาแรคเตอร์จากเรื่องที่ผ่านมา ไปเลย ต้องใส่ส้นสูง ทาปากสีส้ม ม้วนผม ถือกระเป๋า เป็นลูกสาวของลูกค้ารายใหญ่บริษัทของ คุณศตายุ (รับบทโดย เกรท-วรินทร) แล้วตั้งแต่เด็กคือชอบศตายุ ชอบมาก รักมาก อยากเป็นแฟนกับเขาอยากให้เขารักเรา อยากแต่งงานกับเขา ตามตื้อตลอดเวลา ซึ่งจริงๆ เราไม่รู้เลยว่าเขาพยายามหนีเรา จนตอนหลังให้ พบู (รับบทโดย มาร์กี้ ราศรี) มาช่วยกันเราให้ออกห่าง และยังมีคู่ปรับเป็น บุรี (รับบทโดย เพื่อน-คณิณ) ที่เขาชอบพบูและชอบมาหาเรื่องทะเลาะกับเรา ซึ่งเป็นตัวละครที่คริสซี่ชอบนะ ถูกใจมาก เล่นแล้วรู้สึกว่าเล่นสบาย แบบเล่นเรื่องนี้คือ เขาว่ามาเราว่ากลับ เล่นแล้วสนุก เป็นตัวละครที่มีความสุข สนุกสนาน ไม่ต้องเครียดอะไรมาก เราก็เล่นในแบบน่ารักๆ สมวัยของเรา ฝากติดตามผลงานละครใต้เงาจันทร์ และ ฝากตัวละครที่ชื่อเจมี่ด้วยนะคะ เป็นตัวละคร ที่น่าสนใจมากๆค่ะ”

 

                ติดตามชมบทบาท คุณหนูปากร้าย เอาแต่ใจ ของสาว “คริสซี่-กฤษณ์สิริ” ในละคร ใต้เงาจันทร์ ทุกคืนวันพุธ–วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 3HD
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety