รีเซต

เตรียมสละโสดอีกคู่ !“เดย์ ไทเทเนี่ยม” ขอ “น้ำหวาน” แต่งงานแล้ว

เตรียมสละโสดอีกคู่ !“เดย์ ไทเทเนี่ยม” ขอ “น้ำหวาน” แต่งงานแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
5 มีนาคม 2564 ( 15:30 )
142

เตรียมสละโสดอีกคู่ !“เดย์ ไทเทเนี่ยม” ขอ “น้ำหวาน” แต่งงานแล้ว

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว สำหรับ นักร้องฮิปฮอปเมืองไทย “เดย์ ไทเทเนี่ยม” กับนักแสดงสาว “น้ำหวาน เขมจิรา” แต่ความหวานของทั้งคู่ไม่ลดน้อยลงเลย ซึ่งเราจะสังเกตได้จากโมเมนต์หวานๆในอินสตาแกรม ร่วมทั้ง “เดย์” ยังหลงเสน่ห์ปลายจวักของฝ่ายหญิงอีกด้วย

           ล่าสุดวันนี้ (5 มีนาคม 2564) เป็นวันเกิดของ “น้ำหวาน” งานนี้ “เดย์” เลยขอเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงโดยการขอ “น้ำหวาน” แต่งงานในร้านอาหารแห่งหนึ่งท่ามกลางเพื่อนๆที่ร่วมเป็นสักขีพยานรัก

           “เดย์ ได้โพสต์คลิปวินาทีที่ขอ “น้ำหวาน” แต่งงานในอินสตราแกรม พร้อมข้อความสุดซาบซึ้งว่า...“Happy birthday and happy anniversary na kub. Well you Be my Love my wife? I love you my baby. เรายังไม่มีโอกาสได้ทำ พิธีแต่งงานเลย แม่ผมก็ยังไม่ได้เจอหวานเลย แต่ความรักของพระเจ้าจะทำให้เรารักกันตลอดไป 1 โครินธ์ 13:4-7 THSV11

        ความรักนั้นก็อดทนนานและมีใจปรานี ความรักไม่อิจฉา ไม่อวดตัว ไม่หยิ่งผยอง ไม่หยาบคาย ไม่เห็นแก่ตัว ไม่ฉุนเฉียว ไม่ช่างจดจำความผิด ไม่ชื่นชมยินดีในความอธรรม แต่ชื่นชมยินดีในความจริง ความรักทนได้ทุกอย่าง เชื่ออยู่เสมอ มีความหวังและความทรหดอดทนอยู่เสมอ #GODBLESS #sdthaitay”

          ทั้งนี้มีเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเพียบ ไม่วาจะเป็น ขันเงิน ไทเทเนี่ยม,โต้ง ทูพี ,ปราง กัญญ์ณรัณ,ตุ๊กกี้ สุดารัตน์,เทย่า โรเจอร์ เป็นต้น ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ.