รีเซต

“เอี๊ยง สิทธา” ปัดมูเตลูทำงานรุม  ด้านหัวใจรับไม่โสดแล้ว

“เอี๊ยง สิทธา” ปัดมูเตลูทำงานรุม  ด้านหัวใจรับไม่โสดแล้ว
Daradaily
25 ตุลาคม 2563 ( 09:30 )
318

“เอี๊ยง สิทธา” ปัดมูเตลูทำงานรุม  ด้านหัวใจรับไม่โสดแล้ว

       มีงานที่รุมแน่นเอี๊ยดในช่วงนี้แต่ไม่ได้มีการไปมูเตลูหรืออะไรมาเลย สำหรับนักแสดงอย่าง “เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมยอมรับสถานะหัวใจที่ไม่โสดมีสาวนอกวงการคุยเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้ฟังด้วยว่า 

อ่านข่าวต่อ : ฟรีแลนซ์งานรุม..เปิดใจที่แรก “เอี๊ยง สิทธา” ในวันจูบจริงรับบทชายรักชาย!?

       การมูเตลูจะน้อยมากส่วนตัวแอบไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่เวลามีใครชวนถ้าไม่ลากไปจริงๆจะไม่ไปขอทำส่วนของตัวเองให้ดีเท่านั้นก็พอแล้วมองว่าที่งานรุมเพราะดวงอาจจะไม่ได้ทำอะไรมาแต่เป็นจังหวะชีวิตมากกว่า  ด้านผลงานที่ออนแอร์อยู่มีเรื่อง “ฝ้ายแกมแพร” ที่จะออนเรื่อง “บังเกิดเกล้า” และมีถ่ายเรื่อง “เรยา”ทางช่อง 8 ก็ยังรับได้อีกอยู่

      ส่วนเรื่องคิวงานก็ไม่ได้ชนทางผู้จัดการสามารถจัดได้ที่ละครเยอะก็มีอั้นไว้ตอนโควิดด้วยและไม่ได้มีการถ่ายพร้อมกันหมดพอโควิดซาลงจึงเริ่มทยอยถ่าย  ส่วนพอเป็นนักแสดงอิสระงานรุมก็เกี่ยวเพราะตัดสินใจเองในการที่จะรับละครหรือไม่รับ

      สำหรับสถานะหัวใจก็มีสาวนอกวงการคุยแล้วที่ไม่เปิดก็ต้องการแยกชีวิตส่วนตัวกับงานไปเลยคุยกันเขาก็โอเคเข้าใจกันดีระยะเวลาที่คุยก็ปีนึงอยู่ด้วยแล้วสบายใจ และหากโดนเปิดวาร์ปก็ไม่ได้ปิดอะไรเพราะเพื่อนๆรู้หมดแต่ในโซเชียลไม่โพสต์ให้ได้เห็นกันขอเน้นไปที่ผลงานดีกว่า