รีเซต

เปิดวาร์บ! 5 หนุ่มไฟนอลคอล จากรายการ La Banda Thailand ซุป'ตาร์ บอยแบนด์ 2

เปิดวาร์บ! 5 หนุ่มไฟนอลคอล จากรายการ La Banda Thailand ซุป'ตาร์ บอยแบนด์ 2
Pannaput_tvs
3 กันยายน 2560 ( 08:00 )
20.7K

เป็นรายการเฟ้นหาบอยแบนด์ที่แท้จริงๆ เพราะหนุ่มๆ La Banda Thailand ในซีซั่นนี้ต้องบอกเลยว่าแซบ และงานดีมากจริงๆ วันนี้เราเลยขอพาไปส่อง 5 หนุ่มที่ฝ่าฟันจนมาถึงรอบสุดท้าย จะมีใครกันบ้าง และเป็นตัวของตัวเองขนาดไหน ตามไปดูกัน

เริ่มต้นที่ “ไม้-สุรดิษ ติ๊บหน่อ” หนุ่มลุคเด็กช่างเสียงหล่อ เสน่ห์แรง ขวัญใจมหาชน ผู้สร้างเสียงฮือฮากับปรากฏการณ์ส่งต่อความโจ๊ะ ผ่านคลิปการโชว์ในรอบออดิชั่นที่ปัจจุบันคน Like คน Share กันเพียบ อัพเดทยอดวิวตอนนี้ก็ปาเข้าไป 4 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย !!! เรียกได้ว่ามาแร๊งส์ฟุดๆ ฉุดไม่อยู่ วันนี้เราเลยอดใจไม่ไหว ขอพาไป ส่องหนุ่มคนนี้กันให้ฉ่ำเว่อร์ เกินเบอร์คำว่าฟิน!

ต่อด้วย “เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล” หนุ่มน้อยหน้าใส สไตล์โอปป้า ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนพอเห็นหนุ่มคนนี้แล้ว ต้องมีอาการหวั่นไหว ใจสั่นอยู่ไม่น้อย แต่บอกเลยว่าเห็นแบบนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะมีความสามารถมากมาย นอกจากร้องเพลงแล้ว หนุ่มเบสท์ก็เคยไปคว้านักเล่นโยโย่อันดับ 6 ของประเทศมาแล้ว

ตามด้วยขวัญใจอย่าง “กองปราบ-ภัคพล ศรีสา” หนุ่มน้อยหน้าหล่ออายุ 17 ปี เจ้าของรอยยิ้มหวานเยิ้มและคารมดีระดับพัน บอกเลยว่านอกจากคุณภาพเสียงร้อง ก็พกอาวุธมาพร้อมละลายใจสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย

คนนี้ก็พลาดไม่ได้กับ “ชีต้า-ปิติภัทร ธนสารไพบูลย์” ไพบูลย์ หนุ่มงานดี อายุ 20 ปี ที่ทั้งครอบครัวเป็นคุณหมอคนนี้ มีดีกรีเป็นอดีตศิลปินฝึกหัดค่ายดังย่านอโศก ที่เรียกได้ว่ามีครบทั้งสกิลการแร๊ป การเต้นที่ร้อนแรง พลุ่งพล่าน ลีลาเหลือร้าย! เสน่ห์มาเต็มจริงๆ

ปิดท้ายด้วยหนุ่มชื่อน่าทานอย่าง “ทาโร่-ชาตรี สุวรรณวลัยกร” ที่เรียกได้ว่าครบเครื่อง มีดีกรีเป็นนายแบบที่ทั้งหล่อ ทั้งมีเสน่ห์ แถมยังเสียงดี มีฝีมือในการเล่นเครื่องดนตรีได้หลายอย่าง จะกีต้าร์ ไวโอลิน หรือ แซกโซโฟนก็สามารถ!

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID