รีเซต

ตำรวจนำหมายเข้าตรวจค้นบ้าน "เมฆ รามา" สามีนางเอกสาว "หยาดทิพย์"

ตำรวจนำหมายเข้าตรวจค้นบ้าน "เมฆ รามา" สามีนางเอกสาว "หยาดทิพย์"
TNN ช่อง16
30 มีนาคม 2566 ( 11:41 )
404

ช่วงเช้าวันที่ 30 มีนาคม 2566  ตำรวจ บก.สอท.1 และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

 

การเข้าตรวจค้นบ้านหรูใน ซ.โยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของนายเมฆ รามา นักธุรกิจและเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามีของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล และในได้พบ เมฆ รามาอยู่ในบ้านดังกล่าวที่ตรวจค้นด้วย และ ยังปรากฎเป็นข่าวจากการที่มีรายชื่อเป็น เจ้าของกรรมสิทธิ์ เพนท์เฮาส์หรูมูลค่า 245 ล้านบาท เอี่ยวคดีแชร์ Forex-3D 

ภาพจาก ig : yardthip

ภาพจาก ig : yardthip

 

หลังจากที่เข้าตรวจค้นบ้าน "เมฆ รามา" เสร็จเรียบร้อย พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. กล่าวว่า เบื้องต้นตอนนี้รอพนักงานสอบสวนก่อน เขาก็ไม่รู้ตัวมาก่อนเรามาก็ไม่ได้คุยรายละเอียดอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของพนักงานสอบสวน แต่เราขอหมายค้นเราเข้าได้ทั้งหมด 17 จุด 9 หมาย แล้วจับได้ 8 ราย  คือทำตามพยานหลักฐานหมด แล้วก็บอกเขาไปว่าที่ใครบอกว่าเดี๋ยวเคลียร์แล้วไม่ต้องห่วงยังเดินได้ เดี๋ยวต่อแน่นอนไม่มีเพราะกำชับกับทุกคนไว้แล้วว่าห้ามแตะต้องเรื่องผลประโยชน์เลย ใครจะมาวิ่งใครจะมาอะไรไม่ได้ เพราะว่าเป็นที่คนสนใจ ก็ได้เตือนเขาว่าใครที่มาเดี๋ยวใส่ตังนะ ก็เสียฟรีไปแล้วกัน เพราะว่าตามที่คาดว่าพยานหลักฐานก็เตือนไว้เลย...