ต่างขั้วแต่มันแน่! เจ๋ง บิ๊กแอส พร้อมชก ลีซอ ธีรเทพ คู่ 7 10 Fight 10 จันทร์ 23 พ.ย.นี้ !

ต่างขั้วแต่มันแน่! เจ๋ง บิ๊กแอส พร้อมชก ลีซอ ธีรเทพ คู่ 7 10 Fight 10 จันทร์ 23 พ.ย.นี้ !
Entertainment Report_2
20 พ.ย. 63
199

ข่าวบันเทิงวันนี้

มันดุเดือดต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับรายการชกมวยดารา "10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2" ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 คู่ที่ 6 เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ระหว่างหนุ่มหุ่นล่ำหัวใจนักกีฬา "เต้ นันทศัย" น้ำหนัก 71.65 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว เสือจากัวร์ขาว นักชกจากทีมขาว แมวป่า นักชกจากทีมดำ ศึกครั้งนี้ชกกันพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.60 กิโลกรัม สุดท้ายผลการตัดสินกรรมการให้ เต้ นันทศัย จากทีมขาว ชนะคะแนน "บอล อัศนัย" ไปในที่สุด ทำให้ผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 7 ต่อ 6 แต้ม กดเลย>>ดูช่องเวิร์คพอยท์

 

เจ๋ง บิ๊กแอส พร้อมชก ลีซอ ธีรเทพ 

มาถึงคู่นี้ที่ทุกคนรอคอย ระหว่าง "เจ๋ง บิ๊กแอส" จากทีมขาว ปะทะเดือด "ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" คู่ชกต่างขั้วที่จะมาวัดกันบนสังเวียนจริง! ซึ่ง เจ๋ง เผยว่า "ไม่ชอบมีเรื่องและกลัวความรุนแรง จริง ๆ เป็นคนชอบกีฬามวยมาก ๆ ฝึกและซ้อมมาตลอดดีใจที่รายการติดต่อมามันเป็นความท้าทายในชีวิต เพราะที่ผ่านมามีแต่เสียงดนตรี ครั้งนี้เลยอยากลองพิสูจน์ด้วยเองอีกครั้ง" ด้าน ลีซอ "คนเห็นเราเป็นนักฟุตบอลทีมชาติมาตลอดวันนี้เลยอยากพิสูจน์ตัวเองในแง่มุมที่อยากให้คนอื่นได้เห็น อยากทำอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตบ้าง"

ลีซอ ธีรเทพ นักฟุตบอลทีมชาติพร้อมชกมวยแล้ว 

เจ๋ง บิ๊กแอส นักรัองร็อกพร้อมชกแล้วจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มวยคู่นี้ซัดแหลกไม่มียั้งแน่นอน! ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!