จิตสังหาร ตอนแรก !! แบงค์-โอบ หล่อเท่แพ็คคู่ พร้อมพิสูจน์ภารกิจสุดท้าทาย (มีคลิป)

จิตสังหาร ตอนแรก !!  แบงค์-โอบ หล่อเท่แพ็คคู่ พร้อมพิสูจน์ภารกิจสุดท้าทาย (มีคลิป)
EntertainmentReport
14 มิ.ย. 64
210

ข่าวบันเทิงวันนี้

จิตสังหาร ตอนแรก ได้ฤกษ์ออนแอร์ จันทร์ที่ 14 มิ.ย.นี้แล้ว สำหรับละครแอ็คชั่น “จิตสังหาร” ที่แฟนๆ จะได้เห็น 2 พระเอกเพื่อนซี้ทั้งในจอและนอกจอ อย่าง แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และ โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ แท็กทีมกันมาวาดลวดลายบู๊สนั่นจอเป็นครั้งแรก กับบทบาทของ 2 คู่หูที่จะมาร่วมมือกันทวงคืนความบริสุทธิ์!!

 

 

จิตสังหาร ตอนแรก !!  แบงค์-โอบ หล่อเท่แพ็คคู่ พร้อมพิสูจน์ภารกิจสุดท้าทาย

จิตสังหาร ตอนแรก !!  แบงค์-โอบ หล่อเท่แพ็คคู่ พร้อมพิสูจน์ภารกิจสุดท้าทาย

ซึ่งงานนี้หนุ่มแบงค์ต้องมารับบท “ทัศน์ไท” ชายหนุ่มผู้มีพลังพิเศษ แถมในเรื่องยังต้องบู๊ จนเจ้าตัวถึงกับออกปากว่าเป็นความท้าทายที่สุดในชีวิต “ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทัศน์ไท นักธุรกิจหนุ่มที่เคยประสบอุบัติเหตุ ทำให้เขามีพลังพิเศษสามารถอ่านใจคนได้เพียงแค่มองตาคนๆ นั้น แต่วันหนึ่งเขากลับถูกใส่ร้ายป้ายสีให้กลายเป็นคนร้าย ทัศน์ไทจึงต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นความท้าทายของผม โดยเฉพาะเรื่องของคิวบู๊ ที่ถึงแม้ผมจะมีประการณ์จากเวทีชกมวย แต่วิธีการออกหมัดจะแตกต่างกัน เลยต้องมีการเรียนเตะ ต่อยเพิ่มเติม เพื่อให้ภาพบู๊ออกมาสวย สมจริง ก็ทั้งเหนื่อย และโหด แต่ก็สนุกสุดๆ ครับ(หัวเราะ) ซึ่งนอกจากความสนุก ตื่นเต้นที่แฟนๆ จะได้รับแล้ว ละครเรื่องนี้ยังสอนให้เรายึดมั่นในความดี อย่างเช่นตัวละครทัศน์ไทที่เค้ายึดมั่นทำความดีมาตลอดครับ ”

ฝากเพื่อนซี้อย่างหนุ่มโอบ ได้เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น นภัส เป็นเพื่อนรักของแบงค์ คาแรกเตอร์เป็นผู้ชายเก่ง ฉลาด มีไหวพริบ มีความสามารถรอบด้านในการวางแผน จะเป็นคนที่ช่วยแบงค์ในทุกๆ เรื่อง ซึ่งในชีวิตจริงเรา 2 คนสนิทกันอยู่แล้ว มันเลยกลายเป็นความโชคดี ที่เราทั้งคู่ได้มาเล่นเป็นบัดดี้กัน ทำให้ทุกอย่างมันง่าย และลื่นไหลมากครับ นอกจากเส้นเรื่องที่ผมต้องช่วยเหลือเพื่อนในการทวงคืนความบริสุทธิ์แล้ว อีกเส้นเรื่องที่ผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก คือเรื่องความรัก ในเรื่องตัวนภัสไม่เคยมีความรักมาก่อน พอได้มาเจอ ยลธิตา(เพตี้-เพตี้อิ) ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ตรงสเป็คทุกอย่างทั้งเก่ง ฉลาด น่ารัก เขาเลยทุ่มให้เต็มร้อย ต้องแสดงออกทางสีหน้าและ แววตาออกมาให้ชัด ก็ค่อนข้างยากเหมือนกันครับ แต่ผมก็ตั้งใจทำเต็มที่ ยังไงก็ฝากให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ” เตรียมมาลุ้นระทึก และร่วมพิสูจน์ความจริงไปกับพวกเขา ได้ในละคร “จิตสังหาร” เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

จิตสังหาร ตอนแรก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :