รีเซต

"สถาพร" โชว์กำกับละครให้ "เอ็กแซ็กท์" การันตี "คุ้มนางครวญ" สนุกครบรส

"สถาพร" โชว์กำกับละครให้ "เอ็กแซ็กท์" การันตี "คุ้มนางครวญ" สนุกครบรส
19 มกราคม 2557 ( 18:27 )
5K

    เคยฝากผลงานในฐานะนักแสดงให้กับค่าย  “เอ็กแซ็กท์” มาหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุด สถาพร นาควิไลโรจน์ ก็ได้โอกาสแสดงฝีมือในอีกหนึ่งบทบาทที่เค้าสามารถทำได้ดีไม่แพ้กัน นั่นคือผู้กำกับการแสดง  กับ “คุ้มนางครวญ” ละครผีแฟนตาซีเรื่องใหม่  ทางช่อง 5   อยากรู้ผกก.สถาพรจะมีทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนๆ  กันบ้าง?  ไปฟังกัน

   ที่มาของโปรเจ็คนี้มีมาตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม  คือด้วยความที่เราร่วมงานกับทางเอ็กแซ็กท์อยู่ประจำ ก็เลยมีการพูดคุยกันว่าน่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันสักเรื่องนึงในฐานะผู้กำกับละคร เบื้องต้นทางเอ็กแซ็กท์ก็บอกว่าพี่ถาลองเอาเรื่องมาสิ  เราก็คิดว่าจะเสนอเรื่องอะไรดี  เลยลองช่วยกันกับน้องคนเขียนบทคิดพล็อตเรื่อง  พอได้พล็อตมาเราก็ชอบนะ  ก็ส่งมาให้ทางเอ็กแซ็กท์ดูว่าเป็นยังไง  ปรากฏว่าโอเค  เลยเป็นที่สรุปว่าเราจะทำ “คุ้มนางครวญ” กัน  ซึ่งพอลงมือทำจริงๆ  ก็ยากเหมือนกันนะครับ  แต่ในความยากของมันกลับสนุกมาก  เพราะมันแปลกแล้วก็มีหลายแง่มุม แล้วนักแสดงที่มาร่วมงานก็มีความสามารถมาก  

    อย่างพิ้งค์กี้-ตูมตาม-โม  ทุกคนตั้งใจ  บวกกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ครบรส  ไม่เพียงแค่ความน่ากลัว  ยังมีมุกตลกให้ได้ผ่อนคลายกัน  ก็อยากจะฝากให้ช่วยติดตามด้วยครับ  เพราะนอกจากความบันเทิงแล้ว ในเนื้อหาก็มีแง่คิดคติเตือนใจสอดแทรกอยู่  เบื้องต้นเลยก็คือความรัก โลภ โกรธ หลง ความหลงในทางที่ผิด ที่ไม่เหมาะไม่ควร สุดท้ายก็จะได้รับผลกรรมตามที่ตนได้กระทำครับ”
     ติดตามชมฝีมือการกำกับของ สถาพร นาควิไลโรจน์ ในละคร  คุ้มนางครวญ  ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.25น.  ทางช่อง 5


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety