รีเซต

ประมวลภาพงานแต่ง จั๊กจั่น-เค อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว!

ประมวลภาพงานแต่ง จั๊กจั่น-เค อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว!
Entertainment Report_3
10 ธันวาคม 2564 ( 14:20 )
831

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพงานแต่งงานของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ที่จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันนี้ (10 ธ.ค.2564) ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สุดชื่นมื่น

ประมวลภาพงานแต่ง จั๊กจั่น-เค อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว!

ต้องบอกว่าเป็นวันนี้ที่รอคอยของเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้จริง ๆ สำหรับ  จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และหวานใจ เค วัฒนา ที่จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันนี้ (10 ธ.ค.2564) ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ท่ามกลางครอบครัวและแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น โดยช่วงเช้าจั๊กจั่นและเคได้ร่วมประกอบพิธีทางศาสนา ทำบุญตักบาตร พิธีสวมแหวนมั้น และพิธีรดน้ำสังข์ ซึ่งมีดาราสาว อาทิ เกรซ กาญจน์เกล้า, เดียร์น่า ฟลีโป, ไอซ์ อธิชนันท์ รับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว 

สำหรับบรรยากาศภายในงานตบลอบอวลไปด้วยความรัก รอยยิ้มของคู่บ่าวสาวอย่างจั๊กจั่นและเค ที่ส่งยิ้มอิ่มสุขให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานตลอดเวลา ในขณะที่คนบันเทิงตบเท้าร่วมแสดงความยินดีกันค่อนข้างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น หนิง ปณิตา, โบว์ เมลดา, ใบเตย อาร์สยาม, ตู่ ปิยวดี, มาวิน ทวีผล, เอ๋ มณีรัตน์, น้ำตาล ทิพย์นารี, บุ๋ม รัญญา, ป๋อมแป๋ม นิติ ฯลฯ  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ningpanita, gracekanklao__fc, jayremii, boyentertain, ae_maneerat, jj_akhamsiri, noonoon_supa, tu_piyawadee, bankbox

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี