รีเซต

เกณฑ์ทหารคึกคัก!! เพลง ชนม์ทิดา เผยวินาที เป๊ก เศรณี จับได้ใบแดง เตรียมตัวรับใช้ชาติอย่างภูมิใจ (มีคลิป)

เกณฑ์ทหารคึกคัก!! เพลง ชนม์ทิดา เผยวินาที เป๊ก เศรณี จับได้ใบแดง เตรียมตัวรับใช้ชาติอย่างภูมิใจ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
26 กรกฎาคม 2563 ( 10:13 )
822
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” เผยวินาทีหวานใจ “เป๊ก เศรณี ชาญวีรกุล” จับได้ใบแดง ส่งเสียงเฮลั่นสนั่น บอกสุดภูมิใจที่จะได้รับใช้แผ่นดินอย่างน่าภูมิใจ 

 

เพลง เผยวินาที เป๊ก จับได้ใบแดง เตรียมตัวรับใช้ชาติอย่างภูมิใจ

 

มีโอกาสได้รับใช้ชาติสมความตั้งใจ สำหรับ เป๊ก เศรณี หวานใจสุดเพอร์เฟคของสาว เพลง ชนม์ทิดา ที่เข้าเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2563 หลังจากที่เคยผ่อนผันเนื่องจากติดภารกิจศึกษาต่อที่ต่างประเทศ โดยปีนี้หนุ่มเป๊กตัดสินเลือกจับใบดำใบแดง งานนี้สาวเพลงให้กำลังใจถึงขอบสนาม สุดท้ายหนุ่มเป๊กจับได้ใบแดง สาวเพลงถึงกับเฮลั่นสนั่นบริเวณนั้น พร้อมเผยวินาทีจับได้ใบแดง และเขียนข้อความสุดซึ้งที่ภูมิใจในตัวแฟนหนุ่มมาก ๆ ว่า “Saeranee Charnvirakul, you made us all very proud of you🤍 จำได้ได้ว่า 2 ปีก่อน เป๊กเคยบอกว่าเป๊กอยากสมัครไปเป็นทหารหลังเรียนปริญญาตรีจบ แต่ก็ต้องขอผ่อนผันเพราะตัดใจไปเรียนต่อปริญญาโทพร้อมกัน วันนี้เป๊กได้เข้าไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างเต็มตัวอย่างไม่มีข้อแม้ใด ๆ ใบแดงที่จับได้ destine ให้เป๊กได้เป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ คนที่ได้รับใช้แผ่นดินของเราอย่างน่าภูมิใจ 🤍 P.S We all will stand beside you. Wish I was there.”

 

 

ด้านหนุ้มเป๊กได้โพสต์ข้อความสุดภูมิใจที่จะได้รับใช้ชาติว่า “วันนี้มาทำหน้าที่ชายไทย มาเกณฑ์ทหารตามหมายเรียกตามระเบียบที่สมควรจะเป็น เนื่องจากมีพันธะเกี่ยวกับเรื่องงานที่จำเป็นจะต้องทำ ผมเลือกที่จะจับสลาก ผลสรุปผม จับได้ใบแดง เตรียมพร้อมรับใช้ชาติอย่างภาคภูมิใจ และจะอย่างสมเกียรติ ครับผม!”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สมดังหวัง! เพลง ชนม์ทิดา เรียนจบปริญญาโทที่อังกฤษแล้ว ตู่-เอ๋ ร่วมยินดีพร้อมหน้า

>> คุณพ่ออย่างซิ่ง! เพลง-เป๊ก ให้กำลังใจ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แข่งรถ อบอุ่นพร้อมหน้า!

>> สวีตไม่หยุด!! ส่องช็อตชวนอิจฉาของ เพลง-เป๊ก อวดโมเมนต์หวานเจี๊ยบในทริปยุโรป

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  plengasavahame, pek_c